Lisa bị các nhãn hàng lớn “quay lưng” vì múa thoát y?

Ms Tơ Thứ Sáu, 03/11/23 9:44 Sáng Giới Sao

Lisa đang phải đối mặt với hậu quả vì đã tham gia show “Crazy Horse” với màn trình diễn nhảy múa, khoe cơ thể trần trụi của phụ nữ.

Lisa đang phải đối mặt với hậu quả sau khi tham gia show 19+ “Crazy Horse” tại Paris. Thành viên của BLACKPINK đang bị các thương hiệu xa xỉ mà cô làm đại sứ “quay lưng”. Cụ thể, chủ tịch thương hiệu cao cấp Bulgari, người từng khoe có mối quan hệ thân thiết với Lisa đã xóa ảnh của nữ ca sĩ khỏi mạng xã hội của mình.

Bên cạnh đó, mọi video, ảnh lẫn tên của người đẹp Thái Lan hiện không tồn tại trên Weibo của Bulgari, Celine – hai thương hiệu mà cô làm đại sứ. Trên Instagram, Bulgari cũng xóa loạt bài đăng liên quan Lisa từ tháng 6 đến nay, giữ lại hình ảnh cô chụp cùng các đại sứ của thương hiệu.

Lisa bị các nhãn hàng lớn “quay lưng” vì múa thoát y?

Trước đó, Lisa đã tham gia show “Crazy Horse” với màn trình diễn nhảy múa, khoe cơ thể trần trụi của phụ nữ. Chương trình này từng bị chỉ trích mạnh mẽ trong làng giải trí Trung Quốc và được cho là vi phạm tiêu chuẩn giữ gìn phẩm giá người nổi tiếng. “Crazy Horse” bị cho là phổ biến hoạt động thương mại hóa tình dục. Lisa đã gây ra tranh cãi ở nhiều khu vực châu Á khi đồng ý biểu diễn tại đây.

Lisa đang phải đối mặt với hậu quả vì đã tham gia show "Crazy Horse" với trình diễn nhảy múa, khoe cơ thể trần trụi của phụ nữ. Ảnh: IT.
Lisa đang phải đối mặt với hậu quả vì đã tham gia show “Crazy Horse” với trình diễn nhảy múa, khoe cơ thể trần trụi của phụ nữ. Ảnh: IT.

Trung Quốc đang chứng tỏ rõ tầm ảnh hưởng khi nước này chiếm hơn 20% lượng tiêu thụ hàng cao cấp toàn cầu. Khủng hoảng tài chính gần đây do bất động sản ở Trung Quốc gây ra đã dẫn đến suy thoái kinh tế, thị trường hàng cao cấp cũng vì thế mà dần thu hẹp. Các thương hiệu cao cấp đang phải đối mặt với áp lực từ chính sự ảnh hưởng của thị trường Trung Quốc.

Sắp tới, Lisa sẽ xuất hiện tại Trung Quốc để quảng bá cho một thương hiệu cao cấp. Tuy nhiên, nhiều người cho biết, khả năng xuất hiện của cô tại buổi ra mắt này là rất thấp.

Hiệp hội Công nghiệp Biểu diễn Trung Quốc đã quy định rằng, các nghệ sĩ giải trí không được tổ chức, tham gia hoặc quảng bá nội dung khiêu dâm, cờ bạc, ma túy, bạo lực, khủng bố… Những người nổi tiếng cổ vũ những màn trình diễn tục tĩu, thô tục bị coi là vi phạm “Quy định về giữ gìn phẩm giá” và bị quản lý nghiêm ngặt, có thể dẫn tới “phong sát”.

Tính đến thời điểm hiện tại, tài khoản Weibo của Lisa đã bị xóa. Angela Baby và Trương Gia Nghê là hai nữ nghệ sĩ Trung Quốc đã tới xem “Crazy Horse” cũng đang đối mặt với nguy cơ bị đuổi khỏi làng giải trí Hoa ngữ khi bị cấm phát ngôn trên mạng xã hội và xóa tên khỏi một số tác phẩm mà họ tham gia.

Lisa (tên thật Lalisa Manoban) sinh ở Thái Lan, hoạt động chủ yếu ở Hàn Quốc trong nhóm BLACKPINK. Ca sĩ có lượng fan lớn trên thế giới, với gần 100 triệu người theo dõi trên Instagram.

Nguồn: Dân Việt

TIN MỚI: