Không lập công ty riêng, Jisoo (Blackpink) gia nhập công ty của anh trai

Ms Tơ Thứ Ba, 02/01/24 3:06 Chiều Giới Sao

Ngày 2.1, Xports News đưa tin, Jisoo (Blackpink) sẽ thực hiện các hoạt động solo dưới sự quản lý của công ty gia đình – Biomom – do anh trai ruột thành lập.

Trước đó ít ngày, trên mạng xã hội đã lan truyền một bài đăng tuyển dụng của công ty có tên Blissoo, kèm theo hình ảnh của Jisoo. Blissoo tự giới thiệu, họ là một công ty khởi nghiệp, đặt mục tiêu “phát triển trên toàn cầu và nhanh hơn bất kỳ ai khác trong ngành công nghiệp Kpop”.

Hình ảnh Jisoo và tên công ty khiến công chúng suy đoán, đây là công ty riêng mà Jisoo thành lập, sau khi cả 4 thành viên Blackpink (Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa) quyết định không tái ký hợp đồng cá nhân với YG Entertainment.

Thông tin tuyển dụng của công ty khởi nghiệp Blissoo có hình ảnh Jisoo. Ảnh: Naver
Thông tin tuyển dụng của công ty khởi nghiệp Blissoo có hình ảnh Jisoo. Ảnh: Naver

Song, theo Xports News, Blissoo là công ty con trực thuộc Biomom, do anh trai của Jisoo làm Giám đốc điều hành. Biomom là một thương hiệu thực phẩm chức năng, dinh dưỡng dành cho trẻ em. Biomom có kế hoạch mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực giải trí với Blissoo, và ký hợp đồng với Jisoo nhằm hỗ trợ cô phát triển sự nghiệp solo.

Phản hồi về thông tin này, đại diện công ty Biomom cho biết: “Chúng tôi không biết rõ mối quan hệ gia đình của Giám đốc”.

Tuy nhiên, tin tức này đang gây những tranh luận trái chiều trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ ủng hộ quyết định của Jisoo khi cô đầu quan về công ty của anh trai.

Bên cạnh đó, không ít khán giả lo ngại cho tương lai của Jisoo. Bởi Biomom là công ty kinh doanh thực phẩm dinh dưỡng, không liên quan gì đến ngành công nghiệp giải trí hay nghệ thuật. Điều này đồng nghĩa với việc, Jisoo sẽ không có mối thường thuận lợi nhất để phát triển.

“Điều này khá rủi ro. Công ty của anh trai Jisoo sản xuất đồ ăn dành cho trẻ em. Không biết họ được trang bị thế nào để quản lý một thần tượng Kpop lớn như Jisoo. Có vẻ như đây là một điều quyết định kỳ lạ vào phút cuối. Sẽ tốt hơn nếu cô ấy gia nhập một công ty phù hợp khác”, một khán giả bình luận trên Allkpop.

Trong khi đó, cuối tháng 12.2022, Jennie đã công bố thành lập công ty riêng ODD ATELIER (OA) để phát triển sự nghiệp solo.

Nguồn: Lao Động

TIN MỚI: