Kẻ ăn hồn tung trailer ma mị, hé lộ kẻ đứng sau quỷ sự đoạt mạng dân làng Địa Ngục

Ms Tơ Thứ Sáu, 01/12/23 11:35 Sáng ĐIỆN ẢNH

Sau khi Tết ở làng Địa Ngục kết thúc, đạo diễn Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất Hoàng Quân vừa công bố poster và trailer chính thức của phim điện ảnh Kẻ ăn hồn.

Kẻ ăn hồn là tác phẩm kinh dị kỳ ảo thuộc cùng vũ trụ làng Địa Ngục.

Phim giới thiệu hành trình hấp dẫn truy tìm nguồn gốc cổ thuật rượu sọ người và quá khứ chưa từng được biết của hàng loạt nhân vật làng Địa Ngục, tiêu biểu có Thập Nương (Lan Phương), cô Phong (Hoàng Hà), cậu Sang (Võ Điền Gia Huy), cậu Khảm (Huỳnh Thanh Trực) cùng nhiều dân làng khác.

‘Kẻ ăn hồn’ gây ám ảnh với nhiều hình tượng dân gian độc đáo

Qua trailer chính thức, Kẻ ăn hồn tiết lộ cách thức điều chế rượu sọ người – một loại cổ thuật dân gian đã tồn tại từ lâu ở làng Địa Ngục.

Loại vu thuật này vốn mang lại sức mạnh cho những ai luyện nó, kẻ luyện rượu sọ người sẽ sở hữu sức mạnh có thể chiếm hồn đoạt xác, điều khiển âm binh, hồi sinh vong quỷ.

Hình ảnh ma mị, đáng sợ trong Kẻ ăn hồn - Ảnh: ĐPCC
Hình ảnh ma mị, đáng sợ trong Kẻ ăn hồn – Ảnh: ĐPCC

Thập Nương trong Tết ở làng Địa Ngục từng kể để luyện được thứ rượu này cần 5 thành phần: một đôi chân nhanh nhạy, một lá gan can trường, một cái đầu khôn lanh, trái tim tàn ác và máu tươi thiếu nữ.

Chia sẻ về cảm hứng tạo nên 5 thành phần này, tác giả Thảo Trang bộc bạch: “5 cái chết trong phim Kẻ ăn hồn được lấy cảm hứng từ 5 loại người đã vi phạm giới luật của nhà Phật. Đó là kẻ trộm cắp, kẻ tà dâm, kẻ nói dối, kẻ sát sinh và cuối cùng là kẻ uống rượu.

Điều đó khiến họ hứng chịu quả báo khi vi phạm của họ ảnh hưởng đến tính mạng của người khác. Đó cũng là lý do chúng ta phải đề cao tinh thần nhân quả trong câu chuyện của mình”.

Ngoài ra, trailer hé lộ lời nguyền “mồ hôi máu” quái lạ từng bật mí từ Tết ở làng Địa Ngục bằng nhiều hình ảnh đặc tả gây ám ảnh cùng hình tượng dân gian độc đáo.

Lan Phương và Hoàng Hà lột xác trong ‘Kẻ ăn hồn’

Diễn viên Lan Phương trong vai Thập Nương – nhân vật rất được yêu thích từ Tết ở làng Địa Ngục – trở lại màn ảnh rộng một lần nữa với vai trò khác.

Hành trình tìm kiếm sức mạnh từ thứ tà thuật rượu sọ người của Thập Nương là cột mốc đánh dấu cho lần đầu tiên nữ diễn viên hóa thân vào một nhân vật có nội tâm phức tạp trong thể loại kinh dị cổ trang mới mẻ.

Lan Phương trong tạo hình phim mới - Ảnh: ĐPCC
Lan Phương trong tạo hình phim mới – Ảnh: ĐPCC

Diễn viên Lan Phương chia sẻ: “Vai Thập Nương khó vì chuyển biến tâm lý phức tạp với số phân cảnh giới hạn. Thập Nương luôn chất chứa quá nhiều cảm xúc và cô ấy thách thức tôi phải kiểm soát tất cả cảm xúc đó, chuyển từ một người tốt thành xấu”.

Bên cạnh Lan Phương, diễn viên Hoàng Hà (từng đóng Dao Ánh trong Em và Trịnh) cũng lột xác hình ảnh từ trong trẻo, thuần khiết sang bí ẩn, quỷ dị.

Trong trailer, nhân vật cô Phong cho thấy khả năng nhìn được linh hồn người chết. Khi liên tục chứng kiến dị tượng đầy quái gở ở làng, Phong buộc phải gánh vác trách nhiệm lớn lao với ngôi làng Địa Ngục.

Kẻ ăn hồn dự kiến ra rạp ngày 8-12-2023.

Nguồn: Tuổi Trẻ

TIN MỚI: