Jungkook (BTS) cạo đầu nhập ngũ

Ms Tơ Thứ Tư, 06/12/23 11:33 Sáng Giới Sao

Jungkook cho biết anh được truyền cảm hứng khi gặp ca sĩ Usher và đã cạo đầu. Nam ca sĩ sẽ nhập ngũ vào tuần tới.

Tối 5/12, bốn thành viên BTS gồm RM, Jimin, V và Jungkook tổ chức buổi phát sóng trực tiếp cuối trước khi nhập ngũ vào tuần tới.

V và Jungkook đã hé lộ kiểu tóc mới để chuẩn bị cho ngày nhập ngũ. Ban đầu Jungkook che giấu diện mạo mới bằng mũ trùm đầu, nhưng cuối livestream nam thần tượng đã chạy vụt qua màn hình, để lộ kiểu đầu đinh.

Nam ca sĩ sinh năm 1997 tiết lộ anh được truyền cảm hứng và tiến hành cạo đầu sớm sau chuyến công tác gặp gỡ Usher. V cho biết anh đã sốc khi gọi điện thoại video với Jungkook vì anh cắt quá ngắn.

Cảnh Jungkook chạy lướt qua camera, tiết lộ mái đầu đinh.
Cảnh Jungkook chạy lướt qua camera, tiết lộ mái đầu đinh.

Là thành viên solo cuối nhưng Jungkook là người gặt hái được nhiều thành công nhất trong số 7 thành viên BTS. Ca sĩ sinh năm 1997 được truyền thông trong nước và quốc tế ca ngợi là siêu sao nhạc pop tài năng. Kể từ tháng 7, Jungkook đã tung bản hit Seven phá đảo các bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu, single 3D và album Golden, tạo không ít kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” của sao Kpop nói riêng và sao châu Á nói chung.

Nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối vì nam ca sĩ nhập ngũ quá sớm khi sự nghiệp của anh đang ở đỉnh cao. Là người đoạt huân chương văn hóa, Jungkook có quyền hoãn nhập ngũ cho đến 30 tuổi. Như vậy, còn tới 4 năm nữa Jungkook mới đến hạn tiến hành nghĩa vụ quân sự nhưng anh lựa chọn hoàn thành sớm.

Lựa chọn này được quyết định dựa trên mong muốn của cá nhân Jungkook và các thành viên BTS. Nhóm muốn đoàn tụ vào năm 2025, tiếp tục các hoạt động âm nhạc sau khi bảy người đều hoàn thành việc nhập ngũ.

“Tôi đã ra mắt solo, học hỏi và trưởng thành hơn nhiều. Tôi biết fan đã chờ đợi album của tôi từ ba năm trước, vì thế cảm ơn mọi người đã chờ đợi. Sự chờ đợi của fan đã khiến tôi chăm chỉ và thành công hơn… Chúng tôi muốn nhanh chóng đoàn tụ nên đã chọn nhập ngũ cùng nhau. Tôi nhớ những phút giây trình diễn trên sân khấu cùng BTS, chờ ngày tái hợp” – Jungkook bộc bạch.

Nam ca sĩ tiết lộ anh đã chuẩn bị nhiều điều bất ngờ trước khi nhập ngũ và mong fan đón đợi.

Jungkook quyết định cạo đầu sau khi gặp Usher.
Jungkook quyết định cạo đầu sau khi gặp Usher.

Các thành viên chia sẻ quyết tâm trở về an toàn và trấn an người hâm mộ thời gian một năm rưỡi sẽ trôi qua nhanh chóng. Họ cho biết anh cả Jin sẽ sớm xuất ngũ, dự kiến ​​vào ngày 12/6/2024.

RM, Jimin, V và Jungkook sẽ nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ quân sự. Jimin và Jungkook nhập ngũ cùng nhau. Theo Big Hit, không có sự kiện chính thức nào vào ngày các thành viên nhập ngũ.

Để ngăn chặn bất kỳ vấn đề nào xảy ra với tình trạng đông đúc, công ty yêu cầu fan hạn chế đến địa điểm nhập ngũ.

Trong livestream, bốn thành viên mong người hâm mộ không đến địa điểm nhập ngũ. “Địa điểm đã được công bố nhưng sẽ có những người khác cũng nhập ngũ nên chúng tôi mong các bạn đừng đến. Đây là yêu cầu cuối cùng của chúng mình” – BTS nói.

V và RM nhập ngũ ngày 11/12. Sau đó một ngày, Jungkook và Jimin cùng nhau nhập ngũ vào trường đào tạo tân binh – khu vực tiền tuyến.

Nguồn: Tiền Phong

TIN MỚI: