HOT: 4 thành viên BLACKPINK gia hạn hợp đồng

Ms Tơ Thứ Tư, 06/12/23 9:29 Sáng Giới Sao

Sáng 6-12, tin tức BLACKPINK đã chính thức gia hạn hợp đồng với YG Entertainment đã khiến người hâm mộ Kpop vỡ òa.

Trong một tuyên bố được chia sẻ với trang Ilgan Sports, YG Entertainment xác nhận về việc gia hạn hợp đồng với BLACKPINK. Công ty cho biết sau một thời gian thảo luận kỹ lưỡng, việc tái ký hợp đồng với nhóm đã diễn ra dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau.

Đồng thời, YG Entertainment cũng hứa sẽ đền đáp BLINK (fandom BLACKPINK) trên toàn thế giới bằng nhiều hoạt động phù hợp với vị thế nghệ sĩ toàn cầu của họ hơn. Điều này bao gồm các album mới và nhiều chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới hơn.

BLACKPINK chính thức gia hạn hợp đồng cùng YG - Ảnh: YG Entertainment
BLACKPINK chính thức gia hạn hợp đồng cùng YG – Ảnh: YG Entertainment

Chia sẻ về tin vui này, ông Yang Hyun Suk (cựu chủ tịch YG Entertainment) cho biết, sẽ cung cấp cho BLACKPINK sự hỗ trợ đầy đủ và hoàn toàn tin tưởng vào nhóm nhạc.

“Tôi rất vui khi có thể tiếp tục mối quan hệ với BLACKPINK. Trong tương lai, BLACKPINK sẽ cố gắng hết sức để tỏa sáng hơn nữa trên thị trường âm nhạc toàn cầu với tư cách là một nghệ sĩ Kpop”, ông nói thêm.

Tuy nhiên, hợp đồng này chỉ dành cho các hoạt động nhóm. Nghĩa là các thành viên sẽ có thể ký hợp đồng với một công ty khác cho các hoạt động cá nhân.

Chia sẻ với trangYonhap, YG Entertainment cho biết đang thảo luận thêm về vấn đề này.

Tuy nhiên, theo Munhwa Ilbo, đã có hai thành viên, trong đó có Lisa, không tiếp tục đàm phán với YG Entertainment về hợp đồng cá nhân.

Như vậy, đây chính là cái kết đẹp cho người hâm mộ sau nhiều tháng đồn đoán về việc liệu các thành viên BLACKPINK có rời YG Entertainment hay không. Sau khi tin tức được công bố, giá cổ phiếu của công ty đã tăng mạnh 26.04% (tính đến sáng nay).

Nguồn: Mực Tím

TIN MỚI: