Đạt G và Cindy Lư xác nhận tái hợp

Ms Tơ Thứ Ba, 21/11/23 10:01 Sáng Giới Sao

Sau nhiều nghi vấn, Đạt G và Cindy Lư chính thức xác nhận mối quan hệ hiện tại.

Chia sẻ với phóng viên Dân trí sáng 21/11, Đạt G xác nhận thông tin đang hẹn hò Cindy Lư – em gái của diễn viên Gia Bảo. Nam ca sĩ cũng cho biết anh đang trên đường đưa 2 bé Cún và Gà (con của Cindy Lư và ca sĩ Hoài Lâm) đến trường học.

Trước đó, Đạt G gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh bên Cindy Lư cùng 2 bé Cún, Gà kèm cách xưng hô “ba”, “mẹ” với con. Nam ca sĩ viết: “Ba chúc mừng sinh nhật các con và mẹ. Ba luôn ở phía sau và đồng hành cùng 3 đứa con gái của ba. Chuyện gì xảy ra không quan trọng, quan trọng là sống vui, sống khỏe”.

Đạt G chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên mẹ con Cindy Lư (Ảnh: Facebook nhân vật).
Đạt G chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên mẹ con Cindy Lư (Ảnh: Facebook nhân vật).

Sau đó ít phút, Cindy Lư cũng đăng tải hình ảnh với Đạt G trên trang cá nhân. Em gái của diễn viên Gia Bảo gửi lời cảm ơn đến nam ca sĩ vì đã âm thầm chăm lo cho các con của cô suốt 3 năm qua.

“Cảm ơn vì đã âm thầm đồng hành cùng em nuôi dạy, chăm sóc, lo lắng cho tụi nhỏ từ chuyện ăn uống, đến học hành suốt 3 năm nay và cảm ơn vì đã luôn theo đúng chủ nghĩa để trẻ thơ đầy đủ tình thương khi lớn lên”, vợ cũ Hoài Lâm viết.

Cindy Lư cho biết Đạt G đã âm thầm ở bên và yêu thương các con của cô (Ảnh: Facebook nhân vật).
Cindy Lư cho biết Đạt G đã âm thầm ở bên và yêu thương các con của cô (Ảnh: Facebook nhân vật).

Thời gian qua, vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G liên tiếp vướng nghi vấn tái hợp khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện giải trí và dành cho nhau những cử chỉ tình cảm.

Thời điểm Đạt G ra mắt sản phẩm mới vào giữa tháng 8, Cindy Lư cũng xuất hiện để chúc mừng anh.

Phản hồi với truyền thông ở thời điểm đó, Đạt G tiết lộ bản thân đang trong quá trình “hồi phục tình yêu”. Tuy nhiên, anh chưa muốn chia sẻ cụ thể và khẳng định khi nào bản thân cảm thấy đủ thoải mái sẽ thông báo với mọi người.

Đạt G - Cindy Lư tổ chức sinh nhật cho con gái (Ảnh: Facebook nhân vật).
Đạt G – Cindy Lư tổ chức sinh nhật cho con gái (Ảnh: Facebook nhân vật).

Giữa năm 2021, Cindy Lư công khai hẹn hò với Đạt G. Tuy nhiên, chuyện tình của họ nhanh chóng tan vỡ sau khi nhận nhiều lời chỉ trích từ dư luận.

Thời điểm đó, vợ cũ Hoài Lâm nhắn nhủ với Đạt G trên trang cá nhân: “Xin lỗi vì còn nhiều điều chưa thể hoàn thành cùng nhau, chúng ta đều có những vấn đề quá lớn của riêng mình, dù sao, anh của hiện tại đã là phiên bản tốt nhất rồi, cứ tiếp tục như vậy nha, mong anh sẽ thành công hơn nữa, trọn vẹn hơn nữa”.

Nguồn: Dân Trí

TIN MỚI: