YouTuber Bà Nhân Vlog tiếp tục bị dân mạng nghi vấn tạo scandal để nổi tiếng

Phim truyện Thứ Sáu, 01/03/24 11:07 Sáng HẬU TRƯỜNG

Mới đây, cư dân mạng xôn xao với đoạn video YouTuber Bà Nhân Vlog gây chú ý khi cùng ăn uống thân mật với bác sĩ chữa hiếm muộn mà vợ chồng cô từng tố làm việc không có tâm hồi tháng 3-2023.

Vợ chồng YouTuber nổi tiếng Bà Nhân Vlog
Vợ chồng YouTuber nổi tiếng Bà Nhân Vlog

Với đoạn video mới này, cư dân mạng đặt nghi vấn YouTuber triệu view Bà Nhân Vlog và vị bác sĩ chữa hiếm muộn nổi tiếng (vì chơi với rất nhiều người nổi tiếng) đã bắt tay nhau tạo scandal để nổi tiếng.

Trước nghi vấn của cư dân mạng, Bà Nhân Vlog lên tiếng: “Hiện tôi mang thai. Tôi đã xin lỗi bác sĩ và đôi bên làm hòa từ lâu mà tôi chưa thông báo”.

“Không ai tạo drama khi bản thân là người chịu quá nhiều mất mát từ tiền bạc, tinh thần, cho đến sức khỏe…” – YouTuber này chia sẻ thêm.

Theo Bà Nhân Vlog, khi ồn ào xảy ra, cô đã đền hợp đồng quảng cáo đến 1 tỉ đồng, phải bỏ hết công việc để quay về Nhật Bản và chịu nhiều áp lực vì bị dư luận chỉ trích gay gắt.

YouTuber triệu view khẳng định ban đầu cô không nhắc tên bác sĩ, không có sự trao đổi để PR lẫn nhau. Nữ YouTuber cho hay gia đình chi trả mọi chi phí, không thỏa thuận giá cả hay hỗ trợ PR cho phía bác sĩ.

Bà Nhân Vlog cũng công khai các giấy tờ chuyển tiền cho các dịch vụ trong quá trình thụ tinh ống nghiệm. “Tôi không muốn con mình sau này sinh ra bị gắn mác là “đứa con thương mại”. Tôi sợ người ta đánh giá con mình như thế. Có lẽ tôi đã quá nóng vội. Sự việc đi xa như vậy là khá đáng tiếc. Tôi nói ở đây không cần phân bua đúng sai. Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến bác sĩ T. Tôi sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc cho bản thân. Đây là bài học lớn của tôi” – bà Nhân Vlog nói.

Cặp đôi TikToker nổi tiếng xác nhận chia tay, CĐM thắc mắc làm cùng công ty đối mặt nhau thế nào?

YouTuber triệu view khẳng định không bắt tay với bác sĩ làm scandal
YouTuber triệu view khẳng định không bắt tay với bác sĩ làm scandal

Bà Nhân Vlog sinh năm 1995, sở hữu kênh YouTube có gần 800 ngàn thành viên, chuyên làm các video về cuộc sống ở Nhật cùng chồng, hút hàng triệu lượt xem.

Nguồn: Theo Báo Người Lao Động

TIN MỚI: