Yoo Ah In bị cáo buộc dùng chất cấm 181 lần, ép người khác hút cần sa

Ms Tơ Thứ Sáu, 03/11/23 11:00 Sáng TIN HOT

Theo bản cáo trạng của công tố viên về Yoo Ah In, nam nghệ sĩ bị cáo buộc lôi kéo người khác dùng chất cấm, đồng thời anh sử dụng 9,6 lít propofol y tế trong 181 lần.

Yoo Ah In đến sở cảnh sát tiếp nhận điều tra vào sáng 27-3 - Ảnh: DISPATCH
Yoo Ah In đến sở cảnh sát tiếp nhận điều tra vào sáng 27-3 – Ảnh: DISPATCH

Tin tức từ Nate ngày 2-11, theo bản cáo trạng được phía công tố viên đưa ra có chi tiết Yoo Ah In khuyến khích người khác sử dụng chất cấm.

Theo đó, sau khi Yoo Ah In bị một YouTuber nhìn thấy đang hút cần sa, anh đã rủ rê anh này cùng tham gia để biến người này trở thành đồng phạm.

Dù YouTuber trên từ chối nhưng Yoo Ah In vẫn liên tục lôi kéo. Anh đã nhờ một đồng nghiệp đưa cho anh này một điếu cần sa và yêu cầu anh này hút.

Để thoát thân, YouTuber nói trên giả vờ hút thì bị Yoo Ah In phát hiện. Sau đó, nam nghệ sĩ hướng dẫn cho YouTuber kia cách dùng thuốc. Khi bị Yoo Ah In thúc giục, anh này cuối cùng đã sử dụng cần sa.

Yoo Ah In bị truy tố nhiều tội danh

Trước đó vào ngày 19-10, cảnh sát đã truy tố không giam giữ Yoo Ah In với các tội danh như vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy, xúi giục sử dụng cần sa, xúi giục tiêu hủy bằng chứng, vi phạm Đạo luật dịch vụ y tế và lừa đảo…

Yoo Ah In bị cáo buộc thường xuyên sử dụng propofol y tế trong 181 lần.

Để sử dụng chất cấm, nam diễn viên mượn danh làm phẫu thuật thẩm mỹ tại các bệnh viện quanh Seoul trong khoảng thời gian từ tháng 9-2020 đến tháng 3-2022.

Cảnh sát cho rằng có 4 loại chất cấm mà Yoo Ah In đã sử dụng, bao gồm propofol, midazolam, ketamine và remimazolam.

Ngoài ra, anh cũng bị nghi ngờ mua trái phép 1.150 viên thuốc ngủ dưới danh nghĩa người khác 44 lần.

Tòa án Seoul sẽ tổ chức xét xử Yoo Ah In vào ngày 14-11 với cáo buộc vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy.

Nguồn: Tuổi Trẻ

TIN MỚI: