Xúc động tình cảm An dành cho Cò sau 26 năm

Thiet ke chua co ten 75

Sau 26 năm cuộc sống của Hùng Thuận và Phùng Ngọc có thể thay đổi, nhưng tình bạn thì không.

Mới đây, diễn viên Hùng Thuận đã đăng tải đoạn clip đến thăm Phùng Ngọc – người từng đảm nhận vai thằng Cò trong Đất Phương Nam cách đây 26 năm. Đoạn clip khiến nhiều người chạnh lòng trước cuộc sống chật vật của diễn viên Phùng Ngọc ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, nhiều người cũng xúc động trước tình bạn của “An và Cò” sau 26 năm.

Sau 26 năm Đất Phương Nam, cuộc sống của Hùng Thuận và Phùng Ngọc đã có thể thay đổi, nhưng tình bạn của họ thì không.
Sau 26 năm Đất Phương Nam, cuộc sống của Hùng Thuận và Phùng Ngọc đã có thể thay đổi, nhưng tình bạn của họ thì không.

Trong đoạn clip có thể thấy, diễn viên Phùng Ngọc sống độc thân trong một khu trọ nhỏ. Từ bên ngoài , nơi đây đã mang đến cảm giác ẩm thấp, ngột ngạt. Bên trong căn phòng cũng là những món đồ cũ, không có nhiều vật dụng cầu kì. Theo như chia sẻ, Phùng Ngọc hiện đang làm bảo vệ ở gần đó.

Trước đó khi cùng dàn diễn viên xuất hiện tại buổi công chiếu phim điện ảnh Đất Rừng Phương Nam, diễn viên Phùng Ngọc chia sẻ rằng trong những năm qua, anh phải làm nhiều công việc khác nhau như bảo vệ, chạy xe ôm, làm thợ cắt tóc, bán quần áo vỉa hè để kiếm sống. Nhưng vì thu nhập của những công việc này không cao, nên cuộc sống của anh vẫn rất bấp bênh, thiếu thốn.

Khu trọ của "Thằng Cò" nhìn từ bên ngoài đã mang đến cảm giác ẩm thấp, ngột ngạt
Khu trọ của “Thằng Cò” nhìn từ bên ngoài đã mang đến cảm giác ẩm thấp, ngột ngạt

Thậm chí, vì không thể gồng gánh tiền thuê nhà sau đợt dịch Covid-19 nên nam diễn viên đã phải bán chiếc xe máy duy nhất để trả nợ. Từ đó, anh không có xe đi làm nên khó khăn càng thêm chồng chất.

Trước hoàn cảnh của người bạn thân, Hùng Thuận đã ngỏ ý mời Phùng Ngọc về công ty mình làm việc. Cả hai sẽ cũng livestream bán hàng. Đặc biệt, toàn bộ hoa hồng và doanh thu của phiên live đầu tiên, Hùng Thuận cho biết sẽ tặng Phùng Ngọc để anh trang trải cuộc sống.

Hùng Thuận có nhã ý mời Phùng Ngọc về công ty mình làm để bạn có cuộc sống ổn định hơn
Hùng Thuận có nhã ý mời Phùng Ngọc về công ty mình làm để bạn có cuộc sống ổn định hơn

Ngoài ra, Hùng Thuận còn đề xuất cho Phùng Ngọc 1 phòng riêng tại công ty để được ở lại, đồng thời mỗi tháng sẽ trả lương cố định để cuộc sống anh sớm ổn định hơn. “Tôi mời Ngọc về công ty làm. Trong đó có phòng cho Ngọc ở luôn, đỡ tốn tiền trọ. Ngọc về Ngọc làm với tôi, livestream sản phẩm nhận hoa hồng quảng cáo. Ngoài ra, hàng tháng, công ty sẽ phát lương cố định cho Ngọc” – Hùng thuận tâm sự.

Thông tin khiến nhiều người không khỏi xúc động vì tình bạn của An và Cò . Trước đó, Hùng Thuận cũng từng có cuộc sống khó khăn, nhưng nhờ chăm chỉ và nỗ lực nên nay đã ổn định hơn. Hiện tại, anh đã chuyển sang kinh doanh bất động sản, làm streamer bán hàng trực tuyến. Dù vậy, anh vẫn không quên bạn cũ quay lại giúp đỡ Phùng Ngọc khiến nhiều người càng thêm trân trọng.

Bức ảnh mang nhiều kỷ niệm, Cò của "Đất phương Nam" 26 năm trước và Cò của "Đất rừng phương Nam" bản điện ảnh hiện tại
Bức ảnh mang nhiều kỷ niệm, Cò của “Đất phương Nam” 26 năm trước và Cò của “Đất rừng phương Nam” bản điện ảnh hiện tại

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>>  Phim Việt có thêm diễn viên như “từ truyện bước ra”

Bé An và người bạn của mình "Thằng Cò"
Bé An và người bạn của mình “Thằng Cò”

Trong Đất Phương Nam, Hùng Thuận vào vai bé An. Trên hành trình đi tìm cha, cậu đã gặp được những con người Nam Bộ hào sảng, chất phác, trong đó có Cò (Phùng Ngọc). Bộ phim đã đưa 2 diễn viên nhí Hùng Thuận và Phùng Ngọc trở thành những cái tên triển vọng của điện ảnh Việt.  Tuy nhiên, có lẽ vì cái bóng quá lớn của vai diễn mà cặp đôi diễn viên 8X dù tham gia nhiều vai diễn vẫn khó lòng vượt qua được.

Theo Yeah 1

Xem thêm: