• Trang chủ
  • REVIEW
  • Xuất hiện bộ phim Việt chẳng thua gì thanh xuân vườn trường Trung Quốc?

Xuất hiện bộ phim Việt chẳng thua gì thanh xuân vườn trường Trung Quốc?

DD 13

Phim thanh xuân vườn trường Việt trên màn ảnh hiện khá hiếm. Vì vậy khi “Chúng ta của 8 năm sau” vừa lên sóng đã nhận nhiều sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

“Chúng ta của 8 năm sau” mở ra câu chuyện thanh xuân vườn trường sôi nổi, vui nhộn

Hoàng Hà và Quốc Anh trong phim Chúng ta của 8 năm sau
Hoàng Hà và Quốc Anh trong phim Chúng ta của 8 năm sau

Nhân vật nữ chính trong phim “Chúng ta của 8 năm” sau tên Dương, mê chàng trai tên Lâm – nam chính – ngay từ cái nhìn đầu tiên, khi thấy thân hình 6 múi của anh trên bãi biển.

Tình huống này được khán giả hài hước nhận xét: “Cô gái nào cũng có liêm sỉ, cho đến khi gặp trai đẹp”.

Câu chuyện tình yêu thời thanh xuân bắt đầu từ đôi mắt

Phim bắt đầu khi Lâm và Tùng đi công tác. Họ mới 26 tuổi xuân phơi phới tràn đầy sức trẻ. Còn Dương và Nguyệt mới 22, họ đi du lịch cùng nhau.

Bốn người trẻ tình cờ gặp nhau, dần gắn kết và bắt đầu cho hành trình yêu thương, giận hờn, hiểu lầm, đau khổ…

Quốc Anh, Trần Nghĩa trong "Chúng ta của 8 năm sau"
Quốc Anh, Trần Nghĩa trong “Chúng ta của 8 năm sau”

Điểm cộng của phim đến từ sự tươi mới của các diễn viên trẻ ở giai đoạn đầu: Trần Nghĩa, Hoàng Hà, Ngọc Huyền và Quốc Anh. Họ làm sáng bừng khung hình, bên cạnh đó là những cảnh quay đẹp, làm cho bộ phim thanh xuân thu hút hơn bao giừo hết.

Diễn viên Hoàng Hà vai Dương nhí nhảnh, cô nàng tính cách mạnh mẽ, thể hiện sở thích mê trai đẹp một cách lộ liễu. Ngọc Huyền dịu dàng với vai cô giáo Nguyệt – bạn thân Dương.

Quốc Anh vào vai Lâm với nụ cười tỏa nắng và dáng hình khá đẹp.

Trần Nghĩa vào vai Tùng “tưng tửng”. Trong một vài cảnh quay, Tùng bị nhận xét là diễn hơi lố, phô trương cái sự “tửng” quá nên thành ra lại chưa thuyết phục người xem.

“Chúng ta của 8 năm sau” – Bộ thanh xuân vườn trường khiến ta muốn yêu lại

Chi tiết nhân vật nữ không ngại ngùng bày tỏ thái độ, tình cảm với nhân vật nam khá hợp thời và tạo nét mới cho phim. Lời thoại đậm chất ngôn tình, đậm chất trẻ trung.

Có người còn nhận xét vui rằng xem phim mà “ngỡ mình đang tuổi 18”, “phim vui, dàn diễn viên trẻ đẹp”.

Chuyện tình yêu của người trẻ khiến người xem hài hước bảo họ nghĩ nhiều hơn chuyện yêu đương: “Xem phim muốn yêu lại quá”, “Ước có 10 người yêu”.

"Chúng ta của 8 năm sau" khiến ta muốn yêu lại
“Chúng ta của 8 năm sau” khiến ta muốn yêu lại

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng đôi chỗ phim xây dựng tính cách nhân vật hơi lố.

Điển hình là Tùng, cái cách anh nói chuyện đưa thêm từ “ê, a” vào khiến nhân vật này giống như phản diện hơn chính diện.

Nhân vật già gây sự chú ý trong những tập đầu “Chúng ta của 8 năm sau” là ông Quảng – cha của Dương.

Nghệ sĩ Trung Anh diễn rất ra người đàn ông thành đạt, mưu mô không chỉ trong kinh doanh mà cả việc chinh phục tình cảm con gái.

Mối quan hệ phức tạp của họ khiến khán giả tò mò và đó cũng là một trong những nhân vật tạo nên sóng gió cho Lâm và Dương sau này.

Các tình huống trong những tập đầu có vẻ khá yên ắng, nhẹ nhàng. Tình bạn Dương và Lâm, Tùng và Nguyệt đang tiến triển khá tốt đẹp. Lâm được ông Quảng chú ý khi bị thương vì cứu Dương.

Có lẽ như người ta thường nói, trước khi cơn bão tới thường trời sẽ rất bình yên.

Hy vọng bộ thanh xuân vườn trường này sẽ mang đến cho khán giả những những phút giây thư giãn, chữa lành sau ngày dài mệt mỏi, cùng Phim Truyện đón xem những tập tiếp theo của “Chúng ta của 8 năm sau” nhé!

Mỹ Anh


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/phimtruyen/domains/phimtruyen.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5737

Xem thêm: