• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Xót xa nam diễn viên Việt qua đời đột ngột ở tuổi 30

Xót xa nam diễn viên Việt qua đời đột ngột ở tuổi 30

Untitled 1

Sau hơn 1 tháng điều trị căn bệnh phổi quái ác, nam diễn viên múa Khánh Tùng qua đời vào lúc 11h26 ngày 11/10, hưởng dương 30 tuổi. Thông tin này khiến bạn bè và nhiều người theo dõi Khánh Tùng không khỏi bàng hoàng và xót xa. Khi còn sinh thời, Khánh Tùng được nhiều người yêu mến bởi tài năng và tính cách thân thiện, vui vẻ.

Nam diễn viên múa Khánh Tùng qua đời ở tuổi 30 sau 1 tháng điều trị bệnh phổi
Nam diễn viên múa Khánh Tùng qua đời ở tuổi 30 sau 1 tháng điều trị bệnh phổi

Trên trang cá nhân, nam diễn viên thường xuyên chia sẻ những bài đăng tích cực đến mọi người. Thời điểm phát hiện bệnh, Khánh Tùng vẫn lạc quan chia sẻ trên trang cá nhân bài đăng động viên bản thân. Trước khi mất, bài đăng cuối cùng của nam diễn viên chính là đăng lại thông tin từ thiện hỗ trợ các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ, Hà Nội với dòng trạng thái: “Cho đi là còn mãi”.

Khánh Tùng tốt nghiệp Trường Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội. Sau đó anh về làm việc tại Đoàn Văn công Quân khu 1 với vai trò solist. Sở hữu chiều cao 1m78 cùng hình thể đẹp, gương mặt sáng sân khấu, Khánh Tùng ghi nhiều dấu ấn trong lĩnh vực múa. Anh từng đoạt 2 HCV Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc.
Sở hữu ngoại hình sáng góp phần giúp Khánh Tùng gây ấn tượng với khán giả
Sở hữu ngoại hình sáng góp phần giúp Khánh Tùng gây ấn tượng với khán giả
Khánh Tùng là solist tài năng tại Đoàn Văn công Quân khu 1
Khánh Tùng là solist tài năng tại Đoàn Văn công Quân khu 1

Bên cạnh đam mê chính là múa, Khánh Tùng còn khá đắt show làm mẫu ảnh thời trang. Trong cuộc sống thường ngày, nam diễn viên chọn lối sống lành mạnh, thường xuyên tập luyện chăm chỉ. Trong mắt bạn bè và đồng nghiệp, Khánh Tùng cũng là chàng trai ấm áp và hài hước.

TIN HOT>> Mách 5 bộ phim chữa lành đáng xem nhất

Sự ra đi của Khánh Tùng khiến đồng nghiệp và những người theo dõi không khỏi xót xa. Linh cữu diễn viên múa Khánh Tùng quàn tại nhà riêng. Lễ viếng bắt đầu vào chiều 11/10 đến sáng 13/10, sau đó đưa đi hỏa táng ở quê nhà Thái Nguyên.

TIN HOT>> Bạn gái Huỳnh Anh lần đầu bộc bạch sau nỗi đau mất con?

Theo Soha

Xem thêm: