Vương Hạc Đệ khẳng định không thấy ngại khi đóng cảnh tình cảm với Bạch Lộc

Ms Tơ Thứ Ba, 07/11/23 12:03 Chiều HẬU TRƯỜNG

Vương Hạc Đệ khẳng định thấy rất thoải mái khi diễn cảnh tình cảm với đàn chị Bạch Lộc.

Dĩ Ái Vi Doanh là một trong những bộ phim ngôn tình được quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Những chủ đề về màu phim, tình tiết, lời thoại, nhân vật,… đều phủ kín các trang mạng xã hội. Mới đây, nam chính Vương Hạc Đệ đã có những chia sẻ khá thú vị về quá trình hoàn thành bộ phim.

vuong hac de khang dinh khong thay ngai khi dong canh tinh cam voi bach loc 29834

Vương Hạc Đệ khẳng định không thấy “gượng gạo” khi quay cảnh tình cảm

Từng đi show và quen thân với nhau từ trước, Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ được dự đoán là sẽ không tránh khỏi sự gượng gạo khi đóng những cảnh tình cảm. Tuy nhiên, Vương Hạc Đệ cho biết anh và Bạch Lộc không gặp phải vấn đề này khi vào vai người yêu của nhau trong Dĩ Ái Vi Doanh“Thật ra là không có gì đâu. Tôi tự tin là chúng tôi có thể hoàn thành công việc một cách chuyên nghiệp, xây dựng tốt hình ảnh nhân vật của nhau và đem câu chuyện của họ đến với khán giả. Tôi nghĩ rằng sau khi xem phim, cái gọi là “gượng gạo khi diễn với người quen” sẽ chìm dần vào các tình tiết, (khán giả) sẽ chỉ thấy đây là Thời Yến và phóng viên Trịnh”.

Vương Hạc Đệ không ngần ngại đóng cảnh tình cảm cùng đàn chị Bạch Lộc.
Vương Hạc Đệ không ngần ngại đóng cảnh tình cảm cùng đàn chị Bạch Lộc.

Có một điểm lợi khi đóng phim với người quen, đó là Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ không cần mất thời gian làm quen với nhau trước khi khai máy. Vương Hạc Đệ chia sẻ rằng trong thời gian quay Dĩ Ái Vi Doanh, đứng cách phim trường 50 mét mà vẫn nghe thấy tiếng cười của Bạch Lộc hay thấy anh mặc vest quẩy trên nóc xe đều là những chuyện bình thường.

Nam nữ chính của phim đã quen và khá thân thiết từ trước.
Nam nữ chính của phim đã quen và khá thân thiết từ trước.

Dĩ Ái Vi Doanh – Từ bộ phim bị chê đến siêu phẩm rating vượt loạt đối thủ nặng kí

Trước khi lên sóng, Dĩ Ái Vi Doanh vấp phải loạt chê bai vì màu phim xấu, tạo hình nhân vật không phù hợp, lời thoại có vấn đề,… Tuy nhiên hiệu quả phát sóng của phim lại vô cùng khả quan. Phim của Bạch Lộc – Vương Hạc Đệ nhận số lượng quảng cáo khủng mỗi tập, đồng thời có rating phá 0.3% – con số ấn tượng so với những phim chiếu khung giờ khuya. Thậm chí Dĩ Ái Vi Doanh còn vượt mặt cả Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió của đài Đông Phương chiếu khung giờ vàng.

Dĩ Ái Vi Doanh có rating vô cùng khả quan.
Dĩ Ái Vi Doanh có rating vô cùng khả quan.

Được biết phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Cưa Nhầm Bạn Trai Được Chồng Như Ý (Trêu Nhầm) của tác giả Kiều Diêu. Nội dung xoay quanh chuyện tình hài hước bắt nguồn từ một hiểu lầm giữa tổng tài bá đạo Thời Yến (Vương Hạc Đệ) và phóng viên tài chính tinh anh Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc). Phim gồm 36 tập, đã phát sóng trên Mango TV từ ngày 3/11.

Nguồn: SaoStar

TIN MỚI: