Vừa rời xa Trương Lăng Hách, Bạch Lộc nhận được biệt đãi chưa từng có

Ms Tơ Thứ Bảy, 02/12/23 11:57 Sáng Giới Sao

Bạch Lộc được hưởng phúc lợi lớn sau khi chia tay Trương Lăng Hách.

Bạch Lộc hiện đang là gương mặt nhận được sự quan tâm của cả giới truyền thông và công chúng sau khi hai bộ phim mà cô nàng đóng chính là Dĩ Ái Vi Doanh và Ninh An Như Mộng đóng chính kết thúc. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của người hâm mộ, Bạch Lộc lại liên tục dính ồn ào sau khi hoàn thành 2 phim phát sóng. Tuy nhiên, sau khi tin đồn chia tay Trương Lăng Hách bùng nổ, Bạch Lộc lại bất ngờ nhận được đãi ngộ đặc biệt từ các nhãn hàng mà nữ diễn viên này đang hợp tác.

bach loc sau chia tay truong lang hach da nhan dai ngo lon

Cách đây không lâu, quảng cáo Hoa Tây Tử của đại sứ toàn cầu thương hiệu Bạch Lộc tại Paris đã được chính thức tung ra. Đặc biệt, quảng cáo lần này còn có sự kết hợp giữa Bạch Lộc, nhãn hàng với tạp chí Bazaar. Xuất hiện trong đoạn video, Bạch Lộc gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, trong trẻo nhưng không kém phần thơ mộng tại trời Âu. Bên cạnh đó, thần thái của nữ diễn viên Ninh An Như Mộng cũng nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả vì tự nhiên và đã bớt đơ cứng.

Quảng cáo Hoa Tây Tử của đại sứ toàn cầu thương hiệu Bạch Lộc tại Paris chính thức được tung ra thu hút sự quan tâm cảu cộng đồng mạng

Có thể thấy, với sức hút và danh tiếng ở thời điểm hiện tại, việc Bạch Lộc liên tục được các nhãn hàng để mắt tới và trao cho những biệt đãi lớn là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có rất nhiều những ý kiến cho rằng Bạch Lộc chưa xứng đáng với những đãi ngộ ấy. Họ cho rằng mỹ nhân họ Bạch chưa hề xây dựng được thương hiệu riêng, lại không hề có thần thái của những nhãn hàng cao cấp.

Thần thái của nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen vì tự nhiên và đã bớt đơ cứng. 

Nhắc lại những tranh cãi gần đây của Bạch Lộc, trước đó, cô nàng cũng phải đối mặt tranh cãi dữ dội khi lộ video cười cợt kém duyên với Vương Hạc Đệ khi cả hai đóng Dĩ Ái Vi Doanh. Được biết, ở hậu trường, Vương Hạc Đệ có góp ý về góc quay với đạo diễn Quách Hổ, thậm chí đề xuất lấy phim Hàn Goblin như tư liệu tham khảo.

bach loc sau chia tay truong lang hach da nhan dai ngo lon 1 1

Song, ý kiến này của anh bị đạo diễn bác bỏ, cười chê. Thậm chí khi đấy, Bạch Lộc cũng còn cười đùa theo đạo diễn, khiến Vương Hạc Đệ rơi vào tình thế khó xử. Chính cách hành xử này của nữ diễn viên bị khán giả “ném đá”, tẩy chay vì được cho là thiếu văn minh. Trước đó, Bạch Lộc cũng từng không ít lần bị khán giả chê trách vì cách phát ngôn thiếu kiểm soát của mình.

Nguồn: SaoStar

TIN MỚI: