• Trang chủ
  • GIẢI TRÍ
  • Vợ cọc tính sau sinh, ông xã Minh Hằng vội trấn an theo cách ‘chanh sả’

Vợ cọc tính sau sinh, ông xã Minh Hằng vội trấn an theo cách ‘chanh sả’

4 47

Có thể nói sau đám cưới thế kỷ, cuộc sống hôn nhân của Minh Hằng được đông đảo khán giả quan tâm. Trên mạng xã hội, cô thường xuyên cập nhật khoảnh khắc giản dị nhưng đầy hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Minh Hằng được ông xã cưng chiều hết mực

Minh Hằng đăng tải đoạn clip tự tay "đập hộp" điện thoại mới.
Minh Hằng đăng tải đoạn clip tự tay “đập hộp” điện thoại mới.

Theo đó, trên trang cá nhân, Minh Hằng đăng tải đoạn clip tự tay “đập hộp” điện thoại mới. Nữ ca sĩ viết: “Dạo này mình hơi cọc nên vừa đi làm về ổng nhét tay liền”. Cô được ông xã tặng món quà siêu chất lượng.

Qua đó cũng thấy được chồng Minh Hằng cực tâm lý và quan tâm đến vợ. Cách anh chiều vợ không phải ai cũng làm được. Không chỉ kiếm tiền giỏi, lại cực khéo trong việc chăm vợ, chăm con, ông xã Minh Hằng là gu của nhiều chị em mơ ước, cách chiều vợ chuẩn "quý tộc".
Qua đó cũng thấy được chồng Minh Hằng cực tâm lý và quan tâm đến vợ. Cách anh chiều vợ không phải ai cũng làm được. Không chỉ kiếm tiền giỏi, lại cực khéo trong việc chăm vợ, chăm con, ông xã Minh Hằng là gu của nhiều chị em mơ ước, cách chiều vợ chuẩn “quý tộc”.

Ở thời điểm hiện tại, Minh Hằng đã bắt đầu quay trở lại với công việc bằng cách tham gia một số sự kiện. Cô còn thường xuyên tập luyện để nâng cao sức khỏe và lấy lại vóc dáng thời con gái. Tuy nhiên, cô vẫn ưu tiên thời gian dành cho gia đình lên hàng đầu.

Trong một đoạn video mới nhất trên tài khoản cá nhân, người đẹp đã vui vẻ tâm sự về việc cân đối giữa thời gian cho công việc lẫn cuộc sống của một “mẹ bỉm”:

“Thật ra làm mẹ bỉm rất hạnh phúc, nhưng mà đi làm cũng hạnh phúc. Nên là mình cũng sẽ công bằng giữa việc đi làm và chăm sóc con mà làm nào không quá bị stress, hụt hẫng so với mọi người. Việc chăm sóc con đó là trách nhiệm dài lâu, còn công việc là một niềm đam mê với mình”.

3 64

Minh Hằng cho hay ông xã không hề ngăn cản cô tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật mà thay vào đó ủng hộ vợ trên mọi quyết định.
Minh Hằng cho hay ông xã không hề ngăn cản cô tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật mà thay vào đó ủng hộ vợ trên mọi quyết định.

Minh Hằng cho hay ông xã không hề ngăn cản cô tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật mà thay vào đó ủng hộ vợ trên mọi quyết định. Minh Hằng khẳng định cô đã chọn đúng người. Cuộc sống hôn nhân viên mãn của nữ ca sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mỹ Anh (Tổng hợp)


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/phimtruyen/domains/phimtruyen.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5737

Xem thêm: