Vinh danh những “bông hồng thép” Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt-2024

Nguyễn Hiếu Nghĩa Thứ Hai, 22/04/24 11:49 Sáng ĐỌC NHIỀU

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt lần VII – 2024 chính thức khởi động. Đây là sân chơi thể hiện tài năng, bản lĩnh của các nữ doanh nhân thành đạt gốc Việt trên toàn thế giới.

Ngoài những phần thi tài năng, tại cuộc thi năm nay, các nữ doanh nhân sẽ có cơ hội chia sẻ hành trình của mình trong kinh doanh, với những câu chuyện đầy cảm hứng, những câu chuyện về lòng nhân ái và ý chí kiên cường của các bông hồng thép.

Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt -2024 hứa hẹn sẽ rất sôi động
Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt – 2024 hứa hẹn sẽ rất sôi động

Tôn vinh áo dài Việt Nam tại Thái Lan

Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt – 2024 là nơi tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, năng động, bản lĩnh và lòng nhân ái của các nữ doanh nhân. Đây là cơ hội kết nối các nữ doanh nhân; khuyến khích phụ nữ luôn vươn tới vẻ đẹp hoàn thiện, hài hòa. Cuộc thi dành cho nữ doanh nhân từ 22 tuổi trở lên, đang giữ vị trí quản lý, điều hành các doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước; có ngoại hình, yêu thích làm đẹp, thời trang và trao giá trị cho cộng đồng.

Năm nay, cuộc thi được tổ chức tại Vương quốc Thái Lan xinh đẹp, mến khách. Các nữ doanh nhân sẽ được trải nghiệm một quốc gia phát triển với nền văn hóa đa sắc màu, quốc gia được mệnh danh là thiên đường du lịch, đất nước của “những nụ cười thân thiện”. Đồng thời đây cũng là cơ hội để văn hóa Việt Nam có dịp giao lưu cùng văn hóa Thái.

NTK Tuấn Hải – người từng được vinh danh Kỷ lục Guinness  Việt Nam với 99 chiếc áo dài được vẽ sơn dầu các thắng cảnh tại Việt Nam tự hào chia sẻ dự định “Tôi sẽ mang đến cuộc thi một BST mang đậm dấu ấn phong cảnh đất nước, con người Việt Nam nhằm quảng bá chiếc Áo dài Việt Nam, quảng bá văn hóa Việt Nam, hòa cùng văn hóa bản địa Thái Lan và văn hóa thế giới sẽ được lồng ghép, hòa quyện thành một chương trình nghệ thuật đặc sắc, thu hút”.

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt -2024
Khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt -2024

Ưu tiên tài năng và khả năng hội nhập quốc tế của các “bông hồng thép”

Các nữ doanh nhân lần lượt trải qua vòng sơ tuyển, bán kết và chung kết với 3 phần thi chính: trình diễn trang phục Áo dài, trang phục công sở và trang phục dạ hội. Bên cạnh đó, các thí sinh sẽ có dịp trổ tài và thể hiện năng khiếu của mình trong phần thi Tài năng (diễn xuất, ca hát, khiêu vũ, ảo thuật,…); thể hiện tấm lòng của mình qua phần thi Người đẹp Nhân ái.

Nhà sản xuất phim Phúc Phan, CEO Vista Media – Trưởng ban tổ chức chia sẻ : “Lần này, điểm khác biệt là chúng tôi là chỉ chọn ra top 3: Hoa hậu và 2 Á hậu thay vì top 4 như mọi năm. Ngoài ra, các nữ doanh nhân sẽ có cơ hội chia sẻ hành trình của mình trong kinh doanh, với những câu chuyện đầy cảm hứng, những câu chuyện về lòng nhân ái và ý chí kiên cường của các bông hồng thép”.

Đêm chung kết quy tụ dàn giám khảo danh tiếng, uy tín, giàu chuyên môn trong các lĩnh vực: thẩm mỹ, nghệ thuật biểu diễn, âm nhạc, điện ảnh, thời trang,…

Và theo chia sẻ từ BTC, thành phần Ban giám khảo năm nay sẽ có các giám khảo đến từ nước ngoài nên những thí sinh giỏi tiếng Anh sẽ có nhiều lợi thế.

Nữ doanh nhân đạt danh hiệu Hoa hậu trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt 2024 sẽ nhận được chiếc vương miện cao quý và nhiều phần thưởng giá trị khác. Ngoài ra, BTC còn vinh danh các giải: Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và các giải phụ.

Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt -2024 sẽ nhận được chiếc vương miện cao quý và nhiều phần thưởng giá trị khác
Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt -2024 sẽ nhận được chiếc vương miện cao quý và nhiều phần thưởng giá trị khác

Ban tổ chức Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt lần 7 – 2024 – Miss Vietnam World Business 2024 được Hoang Duy International & Vista Media, 2 đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức biểu diễn phối hợp tổ chức  bắt đầu tổng hợp hồ sơ đăng ký đợt 1 vào ngày 20/4/2024 và đợt 2 ngày 15/5/2024.

Thí sinh tham gia có thể đăng ký qua các kênh: trực tiếp tại văn phòng, fanpage, hotline của cuộc thi…

Nguồn: BTC Miss Vietnam World Business 2024

TIN MỚI: