• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Vì quá đẹp cô gái da đen đến trường cũng cần vệ sĩ

Vì quá đẹp cô gái da đen đến trường cũng cần vệ sĩ

Thiet ke chua co ten 35

Lolita cô gái Châu Phi với vẻ ngoài khoẻ khoắn, cuốn hút, được mệnh danh là người da đen có vẻ ngoài đẹp nhất thế giới. Vẻ đẹp của cô khó có thể diễn tả bằng lời.

Năm 2011, Lolita – cô gái 16 tuổi người Kenya nổi tiếng trên mạng nhờ sức hút vượt trội. Đến năm 2015, cô được kỷ lục Guinness thế giới công nhận là “người da đen đẹp nhất thế giới”. Sự tự tin và gợi cảm của Lolita khiến cư dân mạng chú ý. Thậm chí vì quá xinh đẹp, bố cô nàng phải thuê vệ sĩ để hộ tống con gái đến trường.

Trở lại năm 16 tuổi, Lolita là một cô bé hàng ngày đến trường như bao chúng bạn. Tình cờ một hôm, bạn của cô nàng chụp hình cả hai rồi đăng lên mạng xã hội. Làn da đen mịn mượt, đôi mắt to sâu, sống mũi cao, đôi môi căng mọng của Lolita khiến cô nhanh chóng nổi tiếng.

Lolita - cô gái 16 tuổi người Kenya nổi tiếng trên mạng nhờ sức hút vượt trội
Lolita – cô gái 16 tuổi người Kenya nổi tiếng trên mạng nhờ sức hút vượt trội
Vẻ đẹp của cô gái da màu khiến nhiều người chú ý
Vẻ đẹp của cô gái da màu khiến nhiều người chú ý

Ban đầu Lolita ngạc nhiên vì sự nổi tiếng của mình và vui khi được mọi người công nhận vẻ đẹp. Cô nàng sau đó lập tài khoản Instagram và thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh lên đó, lượng người theo dõi cô nàng cũng tăng vọt.

Tuy nhiên sự nổi tiếng cũng đem lại hai mặt, bên cạnh những lời khen ngợi và bình luận ác ý nhắm vào cô gái trẻ. Đối diện trước những ý kiến tiêu cực, Lolita không biết mình đã làm gì sai. Tâm lý của Lolita bắt đầu có dấu hiệu bất ổn. Cha của cô phải thuê vệ sĩ mỗi khi con gái đi ra ngoài.

Nổi tiếng trên mạng xã hội khiến cho cô gái này gặp không ít rắc rối
Nổi tiếng trên mạng xã hội khiến cho cô gái này gặp không ít rắc rối
Nhờ gia đình, Lolita dần thoát khỏi những điều tiêu cực trên mạng xã hội
Nhờ gia đình, Lolita dần thoát khỏi những điều tiêu cực trên mạng xã hội

Dưới sự động viên, an ủi của gia đình, Lolita dần thoát khỏi những điều tiêu cực trên mạng xã hội, tìm niềm vui ở thực tại. Cô tập trung vào việc học, không ngừng trau dồi bản thân và tích lũy kiến thức. Lolita đỗ vào trường Kinh tế và Khoa học Chính trị ở London (Anh). Đây là trường Đại học có uy tín, đứng thứ 2 thế giới sau Harvard trong lĩnh vực khoa học xã hội.

Tên tuổi và vẻ đẹp của Lolita cũng được công nhận nhiều hơn, được mệnh danh là “bông hồng đen” của Kenya.

Nhan sắc của Lolita ngày càng thăng hạng khi quyết định lấn sân sang mảng thời trang
Nhan sắc của Lolita ngày càng thăng hạng khi quyết định lấn sân sang mảng thời trang

Lolita sau đó quyết định lấn sân vào lĩnh vực thời trang, tận dụng thời gian rảnh rỗi để chụp hình cho tạp chí và quảng cáo. Đồng thời Lolita không từ bỏ việc học, tốt nghiệp loại xuất sắc. Từ một cô gái tự ti về vẻ ngoài đến một người mẫu thời trang tự tin, táo bạo khoe vẻ quyến rũ của mình, Lolita trải qua nhiều thăng trầm và có những bước đi chậm rãi, chắc chắn, kiên định với những lựa chọn của mình.

Lolita tốt nghiệp loại xuất sắc
Lolita tốt nghiệp loại xuất sắc
Từ một cô gái tự ti về vẻ ngoài đến một người mẫu thời trang tự tin,
Từ một cô gái tự ti về vẻ ngoài đến một người mẫu thời trang tự tin

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Lễ cưới của Thanh Hằng sẽ tổ chức vào cuối tháng 10

Mỹ Anh (Tổng hợp)

Xem thêm: