• Trang chủ
  • GIẢI TRÍ
  • Ưng Hoàng Phúc từng nằm liệt giường, bất lực vì thấy mình như tàn phế

Ưng Hoàng Phúc từng nằm liệt giường, bất lực vì thấy mình như tàn phế

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc gây chú ý khi chia sẻ về việc bản thân từng có 15 năm sống chung với căn bệnh cột sống, trải qua 4 ca phẫu thuật lớn nhỏ và có lúc nằm liệt giường.

Ưng Hoàng Phúc là ca sĩ nổi tiếng thập niên 2000 với nhiều bản hit như: Thà rằng như thế, Người ta nói, Anh không muốn bất công với em… Sự nghiệp âm nhạc thăng hoa nhưng nam ca sĩ từng có nhiều năm (từ 2001 đến 2015) sống chung với căn bệnh về cột sống.

 

Có mặt trong chương trình “Khu vườn thanh âm“, Ưng Hoàng Phúc tiết lộ, anh từng trải qua 4 ca phẫu thuật lớn nhỏ, đến năm 2015 thì bệnh “trở chứng”, khiến anh lao đao. Thời điểm đó, dư âm của những cuộc phẫu thuật kết hợp với bệnh tình ngày càng nặng khiến nam ca sĩ gần như mất hết sức lực, nằm liệt giường vì lưng luôn trong tình trạng đau nhức.

Ưng Hoàng Phúc tiết lộ Phương Thanh, Lam Trường là idol trong lòng mình -  Saobiz.vn

Cứ hễ nghe ai chỉ ở đâu có thầy thuốc giỏi, Ưng Hoàng Phúc lại tìm đến. Cũng chính vì vậy mà giai đoạn này, sự nghiệp của anh bị gián đoạn, cuộc sống rơi vào bế tắc.

Tôi phải cắn răng chịu đựng những cơn đau hành hạ, đi hát nhưng không thể cháy hết mình trên sân khấu. Điều đó khiến tôi rất buồn. Tôi thấy mình giống như bị tàn phế, dù không chấp nhận được việc đó nhưng lực bất tòng tâm“, nam ca sĩ bày tỏ.

Suốt những năm tháng khó khăn, Ưng Hoàng Phúc may mắn luôn có bà xã Kim Cương đồng hành. Giọng ca Thà rằng như thế cho biết anh thấy hạnh phúc và có động lực vươn lên khi luôn có vợ bên cạnh.

Ca sĩ 8X khẳng định chính sự yêu thương và san sẻ của bà xã đã giúp anh thêm niềm tin, động lực vượt qua những giai đoạn khó khăn, bế tắc nhất trong cuộc sống.

Kim Cương từng nghĩ Ưng Hoàng Phúc sẽ tàn phế cả đời vì bệnh tật

Có những lúc tôi nghĩ không lẽ mình sẽ sống cuộc đời tàn phế như vậy suốt đời, rồi người yêu của mình sẽ như thế nào? May mắn, Kim Cương thời điểm đó dù thấy sự khó khăn, bế tắc của tôi nhưng vẫn không rời bỏ, buông xuôi mà quyết tâm đồng hành, cùng tôi vượt qua“, anh kể.

Ưng Hoàng Phúc cũng tiết lộ, dù bản thân khá mạnh mẽ nhưng anh từng có phút yếu lòng. Nam ca sĩ nhớ lại thuở mới yêu nhau, khi đang lái xe chở Kim Cương, anh quyết định kể về quá khứ và những khó khăn xảy ra xung quanh cuộc sống của mình.

Nhận được sự đồng cảm từ người yêu, Ưng Hoàng Phúc đã bật khóc như một đứa trẻ. “Đó là lần đầu tiên và lần duy nhất trong cuộc đời tôi kể về cuộc sống của mình mà phải rơi nước mắt. Đó cũng là lần duy nhất tôi khóc trước mặt bà xã“, nam ca sĩ nói thêm.

Nguồn: Dân trí