Trút bỏ 14kg cân nặng ở tuổi 57, NSND Hồng Vân lột xác dân mạng ngơ ngác vì quá khác

Diện mạo mới sau khi giảm 14kg của NSND Hồng Vân khiến nhiều người bất ngờ. Ở tuổi 57, cô vẫn vô cùng trẻ trung, tươi tắn.

Nhân dịp sinh nhật của mình mới đây, nghệ sĩ Hồng Vân đã khoe bộ ảnh mới trên trang Facebook cá nhân. Trong ảnh, nữ nghệ sĩ khiến công chúng không khỏi bất ngờ với diện mạo mới tràn đầy năng lượng cùng phong cách trẻ trung, rạng rỡ. Cùng với đó là vóc dáng thon gọn hơn, giúp NSND Hồng Vân có thể thêm tự tin khi diện đồ bó sát.

Nghệ sĩ Hồng Vân khoe thần thái rạng rỡ sau khi giảm thành công 14kg

Nghệ sĩ Hồng Vân cho biết trước khi có được số cân mong muốn như hiện tại, cô từng hạn chế nhận lời đi sự kiện vì tự ti về ngoại hình. Sau nhiều lần giảm cân thất bại, NSND Hồng Vân đã giảm thành công từ 86kg xuống còn 72kg. Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ đã phải tự vượt qua không ít áp lực tâm lý để đạt được kết quả này.

NSND Hồng Vân cho biết cô đã kiên trì theo chế độ ăn uống, tập luyện khoa học, có sự giám sát của bác sĩ. Nữ nghệ sĩ hạn chế ăn các loại thực phẩm gây tăng cân nhưng không cắt hoàn toàn. Bên cạnh đó, dù giảm cân nhưng cô vẫn đảm bảo cơ thể được cung cấp đủ chất, không bị thiếu hụt dinh dưỡng.

Nghệ Sĩ Hồng Vân Khoe Thần Thái Rạng Rỡ Sau Khi Giảm Thành Công 14KG

Trong suốt quá trình giảm cân, nghệ sĩ Hồng Vân luôn được gia đình, bạn bè động viên và hỗ trợ rất nhiều. Những lời khen khi cô đạt kết quả tốt cũng chính là động lực giúp nữ nghệ sĩ càng thấy phấn chấn và nỗ lực hơn.

Từ ngày giảm được số cân đáng kể thì thôi rồi, nhiều sự kiện gửi thư mời… Bây giờ là đi hết nha, chẳng bù lúc trước trốn chui trốn nhủi. Ai cũng nghĩ mình khó khăn nhưng thật sự là không biết mặc đồ gì để đi sự kiện. Bây giờ thì mình có thể tự tin rồi nha mọi người” – Nữ nghệ sĩ chia sẻ.

NSND Hồng Vân

Dưới bài đăng, nhiều người để lại bình luận khen ngợi Hồng Vân trẻ hơn 10 tuổi với phong cách này. Đặc biệt là sau giảm cân, thần sắc của cô cũng thanh thoát và nhẹ nhàng hơn. Có thể thấy rằng những nỗ lực của NSND trong thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng.

Nguồn: Tổng hợp.

Thẻ tìm kiếm: