• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Trường Giang – Cuối năm nay 1 cặp đôi Vbiz nữa sẽ cưới?

Trường Giang – Cuối năm nay 1 cặp đôi Vbiz nữa sẽ cưới?

Thiet ke chua co ten 2 49

Vừa qua, Trường Giang “lỡ lời” úp mở chuyện tình Anh Tú, LyLy khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Có khi nào cuối năm nay sẽ đón một đám cưới cổ tích nữa?

Cụ thể chiều ngày 10/10 trong sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ LyLy, Trường Giang xuất hiện chúc mừng và có những chia sẻ gây chú ý. “Mười Khó” liên tục úp mở chuyện tình cảm của LyLy và Anh Tú, thậm chí hé lộ chuyện cặp đôi sắp cưới.

Thiet ke chua co ten 3 46

Trường Giang liên tục úp mở về chuyện tình cảm của LyLy và Anh Tú
Trường Giang liên tục úp mở về chuyện tình cảm của LyLy và Anh Tú

Cụ thể trong phần chia sẻ cảm nhận sau khi xem dự án mới của LyLy, Trường Giang dành lời khen ngợi cho nữ ca sĩ mà anh gọi là “cháu”. Nam danh hài bày tỏ LyLy rất xinh đẹp, nếu chàng trai nào gặp được sẽ rất hạnh phúc.

Đồng thời Trường Giang hài hước chia sẻ rằng LyLy không mời Anh Tú vào sản phẩm lần này vì đỡ tốn tiền cát-xê. Anh Tú cũng đáp lại thoải mái rằng nếu được mời thì sẽ lấy tiền như bình thường, còn LyLy có trả hay không thì không biết.

Thiet ke chua co ten 6 32

Trường Giang sau đó hé lộ thêm rằng anh thường tham gia các show của nghệ sĩ khác không lấy tiền, chỉ giúp qua giúp lại. Trên “đà” khui nhiều chuyện, Trường Giang “lỡ lời” úp mở hé lộ luôn chuyện rằng cuối năm nay ở Hồ Tràm có sự kiện đặc biệt, đang chờ nhận thiệp mời: “Sẵn tiện đây khui luôn, tháng 12 này, tại Hồ Tràm. Nhưng đến khi nào người ta đưa giấy mời thì biết”.

Liệu LyLy và Anh Tú có đang chuẩn bị cho đám cưới như lời úp mở từ Trường Giang
Liệu LyLy và Anh Tú có đang chuẩn bị cho đám cưới như lời úp mở từ Trường Giang

Dù không trực tiếp công khai, nhưng sự “mập mờ” của Trường Giang khiến nhiều người không khỏi suy đoán, có thể tháng 12 tới cặp đôi này sẽ có gì đó thông báo với công chúng. Có thể là một đám cưới chẳng hạn.

Những chia sẻ của Trường Giang được nhiều người tin tưởng bởi  “Mười Khó” cũng đã từng úp mở về đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt, sau đó thông tin chính xác là như vậy. Với việc là đồng nghiệp thân thiết, thậm chí Trường Giang cho biết rất thân với mẹ của LyLy, nên có những thông tin mà nam danh hài đã nắm và đang muốn dần chia sẻ với công chúng về cặp đôi.

Cuối năm nay, Vbiz có thêm một đám cưới nữa hay không?
Cuối năm nay, Vbiz có thêm một đám cưới nữa hay không?

LyLy và Anh Tú là cặp đôi được công chúng “đẩy thuyền” nhiệt tình trong nhiều năm qua. Không phủ nhận cũng không khẳng định, cả hai cũng thoải mái tương tác và dành cho nhau những sự quan tâm trước công chúng, ủng hộ nhau trong cuộc sống lẫn công việc, chỉ còn thiếu cái công bố xác nhận về mối quan hệ tình cảm mà thôi!

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Nam Em thần sắc “bất ổn” hậu trả nợ gần 150 triệu

Thiet ke chua co ten 4 39

Mỹ Anh (Tổng hợp)

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: