• Trang chủ
  • GIẢI TRÍ
  • Trúc Nhân thẳng thắn thừa nhận với Thu Minh: Có lúc, chị làm gì em cũng không thích

Trúc Nhân thẳng thắn thừa nhận với Thu Minh: Có lúc, chị làm gì em cũng không thích

Thu Minh và Trúc Nhân, hai nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt, đã có buổi giao lưu trong tập 2 của chương trình Muse It. Cả hai không ngại “trêu chọc” và chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh mối quan hệ đặc biệt giữa họ.

Mở đầu, Thu Minh gửi tặng học trò tấm ảnh “dìm hàng” của nam ca sĩ từ thời chưa vào nghệ thuật. Trúc Nhân phản ứng liên tục bằng những lời đùa hài hước, ví dụ như “Tuổi nghề của chị gần như bằng tuổi thật của em”.

Trong cuộc trò chuyện, Thu Minh giải thích chi tiết về đứa con tinh thần của mình. Trúc Nhân cũng tỏ lòng ngưỡng mộ sự quyết tâm không ngại thử thách của nữ nghệ sĩ tài năng.

Khi được hỏi “Chị có bao giờ muốn từ bỏ em chưa?”, Thu Minh đáp một cách đùa: “Thật lòng mà nói, chị muốn cũng không được”.

Sau đó, Trúc Nhân nhớ lại những kỷ niệm với Thu Minh. Anh tiết lộ rằng anh đã thấy đàn chị khóc tại nhà anh ba lần. Trúc Nhân cũng nhắc lại những chuyến đi cùng Thu Minh đến Hàn Quốc, Nga, Singapore, Thái Lan… và những lần anh giúp đàn chị trang điểm giữa đường phố Singapore. Đó là những kỷ niệm anh mãi mãi không quên.

Đáng chú ý, Trúc Nhân lần đầu tiên tiết lộ rằng cả hai đã trải qua những mâu thuẫn trong quá khứ.

“Cũng có những lúc cái tôi của em trỗi dậy. Có những lúc em không đồng tình với từng ý kiến của chị, chị làm gì cũng không thích, có những cái giận hờn… Đến năm dịch thứ hai, chị em mình mới liên hệ lại, tuy nhiên lúc đó em vẫn chưa cảm nhận được sợi dây liên kết của chị em mình được gắn lại”, anh kể.

Thu Minh nhanh chóng xóa đi không khí buồn bằng cách khẳng định rằng một khi đã giải quyết mọi vấn đề không hòa hợp với Trúc Nhân, cô sẽ quên ngay và không để lại điều tiêu cực trong lòng. Cô chỉ im lặng trong 3 ngày và sau đó mọi chuyện sẽ trôi qua. Đó là lý do tại sao mối quan hệ thầy trò giữa hai người kéo dài hơn 10 năm và vẫn mạnh mẽ đến ngày nay.

Phản hồi lại lời chia sẻ của đàn chị, Trúc Nhân nhấn mạnh rằng anh chưa bao giờ nghĩ đến việc từ bỏ Thu Minh. Anh nói: “Vì tôi tin tưởng vào đạo đức của mình. Nếu chị là người thầy của tôi, thì chị sẽ mãi mãi là như vậy”.

An Nhi tổng hợp

Thẻ tìm kiếm: