Triệu Lộ Tư – Trần Triết Viễn lần nữa tái hợp?

1 82

Mới đây, thông tin Triệu Lộ Tư cùng Trần Triết Viễn bất ngờ tái hợp sau Vụng Trộm Không Thể Giấu khiến fans phấn khích, mạnh dạn đẩy thuyền .

Nhắc đến những cặp đôi có màn kết hợp bùng nổ trên màn ảnh nhỏ năm 2023 chắc chắn không thể bỏ qua Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn. Màn phối hợp ăn ý và chemistry bùng nổ ở siêu phẩm ngôn tình Vụng Trộm Không Thể Giấu đã giúp cặp đôi được khán giả đẩy thuyền nhiệt tình. Sự chú ý của khán giả dành cho Trần Triết Viễn và Triệu Lộ Tư lại ngày một lớn dần sau nghi vấn phim giả tình thật bùng nổ khắp cõi mạng.

Sau Vụng Trộm Không Thể Giấu, Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vướng nghi vấn phim gia tình thật
Sau Vụng Trộm Không Thể Giấu, Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vướng nghi vấn phim gia tình thật

Triệu Lộ Tư – Trần Triết Viễn lần nữa tái hợp sau Vụng Trộm Không Thể Giấu

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin bộ phim Vụng Trộm Không Thể Giấu do Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đóng chính sẽ một lần nữa ra mắt khán giả với phiên bản điện ảnh. Sau sự thành công của bản truyền hình, nhà sản xuất cho biết sắp tổ chức ghi hình thêm bản điện ảnh của phim. Cũng theo nguồn tin này, nam nữ của Vụng Trộm Không Thể Giấu bản điện ảnh chính là Tống Uy Long và Điền Hi Vi.

Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn sẽ tái hợp trong bản điện ảnh của Vụng Trộm Không Thể Giấu?
Triệu Lộ Tư – Trần Triết Viễn sẽ tái hợp trong bản điện ảnh của Vụng Trộm Không Thể Giấu?p

Sau khi nguồn tin này được lan truyền rộng rãi, trên mạng xã hội đã bất ngờ xuất hiện nhiều đồn đoán cho rằng Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn sẽ xuất hiện trong Vụng Trộm Không Thể Giấu phiên bản điện ảnh với vai trò khách mời đặc biệt. Khán giả hiện đang cảm thấy rất thích thú với thông tin trên, cho rằng Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vốn đã rất thành công với phiên bản truyền hình trước đó. Nếu cặp đôi có cơ hội tái hợp trong phiên bản điện ảnh chắc chắn sẽ giúp tác phẩm này gây được tiếng vang lớn vì họ quá đẹp đôi và phù hợp với hình tượng nhân vật.

Vụng Trộm Không Thể Giấu từng gây sốt mạng xã hội về độ ăn ý của cặp đôi nam nữ chính
Vụng Trộm Không Thể Giấu từng gây sốt mạng xã hội về độ ăn ý của cặp đôi nam nữ chính

Vụng Trộm Không Thể Giấu là một tác phẩm do Lý Thanh Dung đạo diễn, chuyển thể từ truyện ngôn tình hiện đại ăn khách của Trúc Dĩ đồng biên kịch của phim. Nội dung xoay quanh Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) từ lúc 14 tuổi cho tới khi trưởng thành. Lớp tám, Tang Trĩ thích thầm sinh viên Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) – bạn thân của anh trai Tang Diên (Mã Bá Khiên).

Mỹ Anh (Tổng hợp)

Xem thêm: