Trần Tinh Húc được khen vì ngoại hình chuẩn tổng tài

Ms Tơ Thứ Ba, 16/01/24 10:17 Sáng HẬU TRƯỜNG

Nổi lên từ vai thái tử Lý Thừa Ngân trong phim cổ trang Đông cung, Trần Tinh Húc ghi điểm bởi ngoại hình điển trai và diễn xuất tinh tế. Nhưng nam diễn viên trẻ chưa có cơ hội bật lên hàng ngũ sao hạng A.

Sau 5 năm, Trần Tinh Húc đã lột xác hoàn toàn với hình tượng chàng tổng tài đĩnh đạc trong 2 bộ phim Anh cũng có ngày này và Người phiên dịch của chúng tôi.

Trần Tinh Húc trong Anh cũng có ngày này
Trần Tinh Húc trong Anh cũng có ngày này

Một điểm đặc biệt là dù phải đóng cùng một thể loại nhân vật nhưng Trần Tinh Húc lại diễn ra hai cá tính khác biệt, giúp khán giả không bị nhầm lẫn.

Trong bộ phim Anh cũng có ngày này, Trần Tinh Húc vào vai chàng luật sư độc miệng, nghiêm khắc với cấp dưới nhưng luôn đúng về phe chính nghĩa, quyết tâm bảo vệ lẽ phải.

Hình tượng nhân vật Tiền Hằng (Trần Tinh Húc) có phần hài hước, dí dỏm hoàn toàn khác biệt với tính cách ‘nghiêm túc’ Trần Tinh Húc ngoài đời. Điều này trở thành một điểm thú vị cho khán giả theo dõi bộ phim.

Nam diễn viên lột xác với vai diễn hài hước, dí dỏm- Ảnh: YOUKU
Nam diễn viên lột xác với vai diễn hài hước, dí dỏm- Ảnh: YOUKU

Xem thêm >>> Trần Tinh Húc nên tận dụng sức hút từ 2 vai tổng tài để bứt phá hơn

Còn với vai diễn Tiêu Nhất Thành trong phim Người phiên dịch của chúng ta, Trần Tinh Húc lại hoá thân thành một vị tổng giám đốc trầm ổn, thành công trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, nhân vật chịu nhiều tổn thương sau khi tình đầu Lâm Tây (Tống Thiến) ra nước ngoài du học. Dẫu vậy, sau khi gặp lại bạn gái cũ sau 8 năm, anh nhận ra mình chưa từng quên cô. Anh âm thầm theo dõi, bảo vệ cô.

Hoá thân thành tổng tài si tình trong Người phiên dịch của chúng tôi - Ảnh: MANGO TV
Hoá thân thành tổng tài si tình trong Người phiên dịch của chúng tôi – Ảnh: MANGO TV

Dù là chàng luật sư Tiền Hằng dí dỏm, ngoài lạnh trong nóng hay tổng giám đốc Tiêu Nhất Thành thâm trầm, si tình thì diễn xuất của Trần Tinh Húc đã chinh phục mọi trái tim khán giả.

Sau khi biết được Trần Tinh Húc là thủ khoa đầu vào của Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc thì cư dân mạng càng khâm phục khả năng biến hoá theo từng nhân vật của anh chàng.

Phản ứng hoá học tuyệt vời của Trần Tinh Húc và các bạn diễn nữ- Ảnh: MANGO TV
Phản ứng hoá học tuyệt vời của Trần Tinh Húc và các bạn diễn nữ- Ảnh: MANGO TV

Bên cạnh đó, phản ứng hoá học của nam diễn viên với bạn diễn nữ của được khen ngợi. Dù đối diễn với đàn chị Tống Thiến hơn kém anh đến 9 tuổi hay cô bạn đồng niên Chương Nhược Nam thì Trần Tinh Húc vẫn khiến khán giả ‘rung động’ vì độ đẹp đôi.

Nguồn: Mực Tím

TIN MỚI: