• Trang chủ
  • GIẢI TRÍ
  • Trấn Thành mất hút trước nghi vấn “nghỉ chơi” hội cờ cá ngựa

Trấn Thành mất hút trước nghi vấn “nghỉ chơi” hội cờ cá ngựa

13213

Thời gian gần đây, khán giả không còn thấy nhóm bạn Cờ Cá Ngựa gồm Trấn Thành, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Quang Trung đồng hành cùng nhau. 

“Cờ Cá Ngựa” là hội bạn thân quy tụ 4 gương mặt đình đám của Vbiz như Trấn Thành, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Quang Trung. Hari Won từng tiết lộ các thành viên trong hội ngày nào cũng nói chuyện, gặp mặt nhau: “Ngày nào không nói chuyện là chết hay sao đó. Lúc trước, tối nào cũng ôm vợ nói chuyện, giờ là ôm Cờ Cá Ngựa nói chuyện và không quan tâm đến vợ”.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, khán giả không còn thấy nhóm bạn Cờ Cá Ngựa đồng hành cùng nhau. Mỗi khi xuất hiện đều trong tình trạng "có người này, thiếu người kia". 
Tuy nhiên, thời gian gần đây, khán giả không còn thấy nhóm bạn Cờ Cá Ngựa đồng hành cùng nhau. Mỗi khi xuất hiện đều trong tình trạng “có người này, thiếu người kia”.

Đơn cử như sự kiện chiều 30/10, bộ ba Ali Hoàng Dương – Quang Trung – Trúc Nhân cùng nhau hội ngộ tay bắt mặt mừng. Trong khi đó Trấn Thành lại vắng bóng. Đáng chú ý, vào dịp Khai trương quán mới của Trấn Thành cách đây không lâu, Quang Trung và Ali Hoàng Dương đã tranh thủ thời gian đến chúc mừng đàn anh nhưng thiếu mất Trúc Nhân.

Bộ ba Ali Hoàng Dương - Quang Trung - Trúc Nhân cùng nhau hội ngộ và tay bắt mặt mừng tại sự kiện mới nhất, CDM soi thiếu Trấn Thành
Bộ ba Ali Hoàng Dương – Quang Trung – Trúc Nhân cùng nhau hội ngộ và tay bắt mặt mừng tại sự kiện mới nhất, CDM soi thiếu Trấn Thành

Hay vào dịp sinh nhật Trấn Thành, rất nhiều gương mặt quen thuộc đã xuất hiện nhưng lại không có Trúc Nhân và Quang Trung. Không khó để nhận thấy, Ali Hoàng Dương là người duy nhất trong Cờ Cá Ngựa thường xuyên xuất hiện chung với Trấn Thành.

Họ không còn xuất hiện cùng nhau
Họ không còn xuất hiện cùng nhau

Tình trạng này khiến cư dân mạng dấy lên nghi vấn nhóm Cờ Cá Ngựa xảy ra trục trặc. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng do các thành viên là các ngôi sao đình đám với tần suất công việc dày đặc nên việc hội ngộ đầy đủ rất khó.

Gần đây, Trấn Thành bận rộn với các hoạt động cinetour dự án phim điện ảnh Đất Rừng Phương Nam. 
Gần đây, Trấn Thành bận rộn với các hoạt động cinetour dự án phim điện ảnh Đất Rừng Phương Nam.
Trên trang cá nhân vào ngày 30/10, Trấn Thành chia sẻ hình ảnh cùng Hari Won đi ăn. Cặp đôi công khai thể hiện tình cảm ngọt ngào.
Trên trang cá nhân vào ngày 30/10, Trấn Thành chia sẻ hình ảnh cùng Hari Won đi ăn. Cặp đôi công khai thể hiện tình cảm ngọt ngào.

Xem thêm >>> Trấn Thành “đụng mặt” Tuấn Trần, thái độ sượng trân?

Mỹ Anh 

Xem thêm: