Trấn Thành “đụng mặt” Tuấn Trần, thái độ sượng trân?

Thiet ke chua co ten 6 36

Trấn ThànhTuấn Trần “đụng mặt” sau nghi vấn nghỉ chơi, thái độ có còn sượng trân?

Trấn Thành - Tuấn Trần "đụng mặt" sau nghi vấn nghỉ chơi
Trấn Thành – Tuấn Trần “đụng mặt” sau nghi vấn nghỉ chơi

Vừa qua, tối 11/10, hàng loạt sao Việt đổ bộ tại một sự kiện giải trí, trong đó có cả nghệ sĩ Trấn Thành và diễn viên Tuấn Trần. Màn “đụng mặt” này lập tức thu hút sự chú ý của netizen khi trước đó cả 2 bị đồn nghỉ chơi vì không xuất hiện cùng nhau nhiều như trước. Trong một sự kiện vào cuối tháng 9, Tuấn Trần còn được cho là có biểu cảm khá gượng gạo khi đứng cạnh đàn anh tại thảm đỏ.

Được biết, Trấn Thành và Tuấn Trần từng nổi tiếng là cặp anh em có mối quan hệ rất khăng khít. Trấn Thành còn nâng đỡ đàn em khi giao hẳn Tuấn Trần vai chính trong bộ phim anh làm đạo diễn. Thế nhưng hơn nửa năm trở lại đây, cả hai lại không xuất hiện chung cùng nhau nhiều như trước. Đặc biệt là trong bữa tiệc sinh nhật của đàn anh, Tuấn Trần lại không xuất hiện. Anh cũng không có động thái chúc mừng sinh nhật nam MC trên trang cá nhân. Chính điều này khiến netizen không khỏi thắc mắc và đặt ra nhiều nghi vấn về mối quan hệ của cả 2.

Trấn Thành và Tuấn Trần từng nổi tiếng là cặp anh em có mối quan hệ rất khăng khít.
Trấn Thành và Tuấn Trần từng nổi tiếng là cặp anh em có mối quan hệ rất khăng khít.

Tuy nhiên, tại buổi hội ngộ mới đây, Trấn Thành và Tuấn Trần đã có màn tương tác vô cùng thân thiết. Bên cạnh việc chủ động trò chuyện, hỏi cảm xúc của đàn em về bộ phim mới công chiếu, Trấn Thành còn được phát hiện có hành động hết sức tinh tế với Tuấn Trần. Cụ thể, khi thấy MC sự kiện quên gọi tên Tuấn Trần vào hàng ghế khách mời đặc biệt, ông xã Hari Won dù đang bận rộn vẫn to nhỏ nhắc nhở MC. Điều này cho thấy mối quan hệ giữa cả 2 nghệ sĩ vẫn vô cùng tốt đẹp, Trấn Thành vẫn dành sự quan tâm cho đàn em dù bộ đôi Bố già bị đồn đoán nghỉ chơi.

Xem thêm >>>  Khánh Ngọc đi hát đám cưới và được trả cát-sê 30 ngàn

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm: