Tom Cruise từ mặt David Beckham ?

3 4

Lý do lớn nhất khiến Tom Cruise từ mặt gia đình, bạn bè, trong đó có David và Victoria Beckham chính là vì giáo phái Scientology.

Cụ thể trong một bộ phim tài liệu Beckham, cựu danh thủ người Anh nói về tình bạn với ngôi sao người Mỹ Tom Cruise.

David Beckham quen biết tài tử Nhiệm Vụ Bất Khả Thi từ năm 2007, sau khi chuyển đến Los Angeles chơi cho đội LA Galaxy. Beckham được hội bạn thân gồm vợ chồng Will Smith – Jada Pinkett-Smith, Tom Cruise và Katie Holmes tổ chức tiệc chào đón.

Tom Cruise từng là bạn thân của David Beckham.
Tom Cruise từng là bạn thân của David Beckham.

“May mắn tôi có bạn thân là Tom Cruise”, Beckham nói trong phim tài liệu khi được đạo diễn hỏi về bạn bè ở Los Angeles.

Suốt thời gian dài, Beckham và nam diễn viên Tom Cruise liên tục xuất hiện cùng, từ khán đài sân bóng đá đến sự kiện, thảm đỏ và những bữa ăn riêng. Nhưng vài năm gần đây, hai người không còn tương tác. Tờ RadarOnline đưa tin họ cạch mặt, xem nhau như người lạ.

Theo nguồn tin, anh vốn là bạn của David Beckham trước khi anh sang Mỹ. Tài tử Top Gun là người hỗ trợ Beckham mọi thứ khi mới chuyển đến Los Angeles sống, từ việc tổ chức tiệc, giới thiệu Beckham cho những nhân vật quyền lực.

Tuy nhiên, sau này David Beckham phớt lờ nam diễn viên. Nguồn tin nói anh cố gắng lôi kéo nhà Beck vào giáo phái Scientology nhưng họ không đồng ý.

“Nhà Beck áp lực phải tham gia Scientology. Tom Cruise luôn thuyết phục Beck đến mức họ phải lảng tránh. Tom Cruise thấy tổn thương khi bị người bạn mình từng giúp đỡ từ chối nên thời gian dài cạch mặt”, nguồn tin nói với RadarOnline.

RadarOnline đưa tin nam diễn viên quyết định cạch mặt vợ chồng Beckham. Dù nhà Beck cố gắng liên hệ, tìm cách hàn gắn nhưng Tom Cruise không đồng ý.

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Kim Anh bị Huy Cường cưỡng hôn nhiều lần

Khoảnh khắc Tom Cruise và David Beckham gặp lại trên khán đài bóng đá năm 2021.
Khoảnh khắc Tom Cruise và David Beckham gặp lại trên khán đài bóng đá năm 2021.

Tom Cruise và David Beckham từng là cặp bạn thân nổi tiếng, được báo chí phương Tây gọi là BFF (bạn thân mãi mãi). Nhưng đến khoảng đầu năm 2010, họ không còn xuất hiện cùng nhau. Lần cuối TomKat và BeckVic chụp ảnh cùng nhau là tại tiệc hậu Oscar do Vanity Fair tổ chức năm 2012. Ở lần tái ngộ hiếm hoi, họ không còn quá thân thiết.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm: