Thúy Diễm tái xuất màn ảnh, nên duyên với nam chính Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Phim truyện Thứ Tư, 29/11/23 8:47 Sáng HẬU TRƯỜNG

Thúy Diễm ra Hà Nội quay phim mới, bạn diễn đẹp trai không kém Lương Thế Thành.

Cách đây vài ngày, diễn viên Thúy Diễm gây chú ý khi tiết lộ vừa đáp xuống Hà Nội, chuẩn bị quay phim mới. Danh tính bạn diễn của Thúy Diễm vừa được nữ diễn viên tiết lộ trên Facebook cá nhân, đó là soái ca VTV – Quang Sự. Bên dưới phần bình luận, Thúy Diễm nhận nhiều sự động viên, kỳ vọng từ khán giả và các anh chị em trong nghề như NSƯT Công Ninh, diễn viên Thanh Thức, Thanh Duy,…

Thúy Diễm sắp đóng phim cùng Quang Sự.
Thúy Diễm sắp đóng phim cùng Quang Sự.

Cụ thể, Thúy Diễm vừa đăng ảnh chụp cùng Quang Sự, cô viết: “Một dự án mới của hai anh em tại Hà Nội. Hãy đoán xem chúng tôi vào vai gì nè?”. Trong ảnh, cả hai trông rất thân thiết, còn diện đồ đồng điệu với nhau. Thúy Diễm trông rất sành điệu khi diện áo tay dài kẻ sọc, chân váy chữ A chất liệu da. Lần này, nữ diễn viên “hack tuổi” rõ rệt khi để tóc đen dài, được ép thẳng.

Trong khi đó, Quang Sự vẫn bảnh bao như hồi đóng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, anh diện sơ mi lịch sự, kết hợp cà vạt tối màu. Điểm chung của Quang Sự và Thúy Diễm là cả hai đều có má lúm đồng tiền và nụ cười tươi tắn.

Thúy Diễm (ngoài cùng bên phải) gặp gỡ nhiều đồng nghiệp khi ra Hà Nội quay phim.
Thúy Diễm (ngoài cùng bên phải) gặp gỡ nhiều đồng nghiệp khi ra Hà Nội quay phim.

Cách đó 1 ngày, Thúy Diễm chia sẻ“Hà Nội đón tôi với một tinh thần tràn đầy năng lượng. Hẹn gặp khán giả miền Bắc với một vai diễn mới hay hay”. Hiện, chưa có thêm thông tin về phim mới cũng như vai diễn mà Thúy Diễm và bạn diễn sắp thể hiện.

Bên dưới phần bình luận, khán giả và đồng nghiệp dành sự chờ đợi màn tái xuất của cô. Hai diễn viên vốn được biết đến là các gương mặt thực lực của màn ảnh, cho nên khán giả càng kỳ vọng hơn.

Thúy Diễm lọt top 5 Ấn tượng VTV với phim Cát Đỏ (VTV3).
Thúy Diễm lọt top 5 Ấn tượng VTV với phim Cát Đỏ (VTV3).

Thúy Diễm sinh năm 1986, là diễn viên truyền hình nổi tiếng Việt Nam. Không chỉ hoạt động ở màn ảnh nhỏ phía Nam, cô sớm “Bắc tiến”, thành công chinh phục vũ trụ VTV.

Năm 2021, Thúy Diễm là đại diện duy nhất phía Nam lọt top 5 đề cử VTV Awards, nhờ phim Cát Đỏ. Trước thềm vòng bình chọn cuối diễn ra, cô đã xin được dừng chân tại top 5, do TP. HCM đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19.

Nguồn: SaoStar

TIN MỚI: