Thu Quỳnh mang bầu lần 2, danh tính bố vẫn là ẩn số

dd 19

Thu Quỳnh – Nữ diễn viên “Về nhà đi con” vui mừng khi mang bầu lần 2. Cô từ chối tiết lộ về bố em bé.

Thu Quỳnh mang bầu lần 2, tình yêu phơi phới, trở lại đôi mươi

Theo thông tin mà Phim Truyện cập nhật được từ Dân trí, nữ diễn viên Về Nhà Đi Con cho biết, cô đang mang thai ở tuần thứ 12:

“Ông bà ngoại biết tin chuẩn bị có thêm cháu thì vui lắm, cả nhà phấn khởi, cười suốt thôi. Tôi không bị nghén, bé Be (con trai đầu lòng của cô) vui vì sắp có thêm em nữa. Em bé sắp sinh là tuổi Thìn, ẩn tuổi của mẹ”, Thu Quỳnh chia sẻ.

Nữ diễn viên từ chối nói về bố em bé nhưng chia sẻ, cả 2 đều cố gắng chăm sóc sức khỏe của mẹ và con để có thai kỳ tốt nhất. Hai người cũng chưa có kế hoạch làm đám cưới.

Thu Quỳnh và con trai đầu lòng
Thu Quỳnh và con trai đầu lòng

Trước khi thông báo mang bầu, Thu Quỳnh vừa tham gia phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến với vai Lang Phương. Cô mang bầu ở những ngày cuối quay phim nên không có những cảnh quay vất vả.

Cô cho biết thêm, khi đi diễn ở xa và dài ngày, bố mẹ đã hỗ trợ cô rất nhiều để chăm sóc cho con trai ở nhà.

“May mắn là ông bà ngoại cũng ở gần nhà nên thường xuyên giúp chăm con nếu tôi bận hoặc đi quay ở xa. Hai mẹ con dù ở riêng nhưng vẫn thường sang nhà ông bà chơi. Nếu không có bố mẹ, tôi cũng không biết mình sẽ xoay sở thế nào với lịch học của con…”, cô chia sẻ.

Cô nói về tình yêu của mình: “Nếu suy nghĩ tích cực, việc ly hôn cho người phụ nữ cơ hội được sống lại thời thanh xuân một lần nữa. Sẽ có lúc mình thấy bản thân khó rung động, cảm xúc chai sạn đi, nhưng biết đâu, đến một ngày, mình trúng tiếng sét ái tình.

Ai bảo tình yêu sét đánh chỉ xảy ra với người trẻ? Mẹ đơn thân ở tuổi gần 40 cũng có thể mơ về một mối tình lãng mạn như thế chứ”.

Thu Quỳnh mang bầu lần 2, tình yêu phơi phới, trở lại đôi mươi
Thu Quỳnh mang bầu lần 2, tình yêu phơi phới, trở lại đôi mươi

Thu Quỳnh sinh năm 1988 ở Hà Nội. Cô được khán giả truyền hình biết đến qua hàng loạt bộ phim truyền hinh ăn khách như: Sống chung với mẹ chồng, Quỳnh búp bê, Về nhà đi con, Hương vị tình thân, Hành trình công lý, Cuộc chiến không giới tuyến…

Thu Quỳnh từng kết hôn với diễn viên Chí Nhân năm 2014 và chia tay

Theo Dân Trí

Xem thêm: