• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Thiệp cưới Pu-Gin, mất 30 phút mới thấy địa điểm tổ chức

Thiệp cưới Pu-Gin, mất 30 phút mới thấy địa điểm tổ chức

45

Mới đây trên trang cá nhân của Huỳnh Lập đã chia sẻ hình ảnh chiếc thiệp cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt, theo đó thiệp được thiết kế cầu kỳ, còn có chi tiết vô cùng đặc biệt làm riêng cho cặp đôi.

Cụ thể, nam diễn viên Huỳnh Lập đã hào hứng chia sẻ thiệp mời cưới từ Puka và Gin Tuấn Kiệt. Hình ảnh “tấm thiệp mời trên bàn” thu hút sự chú ý khi được thiết kế bắt mắt, cầu kỳ. Bên cạnh thông tin về thời gian diễn ra hôn lễ, địa điểm, yêu cầu với khách mời, Puka và Gin Tuấn Kiệt còn thêm thắt nhiều chi tiết đặc biệt.

Đây không phải là thiệp mời cưới đơn thuần mà như một hộp quà mà vợ chồng Puka gửi đến khách mời tham dự tiệc cưới.
Đây không phải là thiệp mời cưới đơn thuần mà như một hộp quà mà vợ chồng Puka gửi đến khách mời tham dự tiệc cưới.

6 6

Theo chia sẻ từ Huỳnh Lập, Puka làm thiệp cưới rất “chiêu trò”, muốn xem được địa điểm tổ chức phải mất gần 30 phút. Cụ thể Puka và Gin Tuấn Kiệt cho khách mời những mảnh ghép để xếp hình, sau khi xếp hoàn thiện sẽ thấy được thông tin địa điểm tổ chức đám cưới.

Được biết Puka và Gin Tuấn Kiệt rất kỳ công để tạo ra chiếc hộp thiệp cưới này. Trong đó có hoa sen đá thật 100% được làm hoàn toàn bằng tay, trải qua nhiều công đoạn. Đây là thiệp cưới độc đáo bậc nhất của showbiz Việt khi các cặp đôi đa phần gửi thiệp giấy thông thường, hoặc trang trí thêm hoa tươi, ít ai cất công làm hoa sen đá bằng tay như vậy.

4 8

Hộp thiệp cưới lớn với tông màu nâu chủ đạo của Gin Tuấn Kiệt và Puka
Hộp thiệp cưới lớn với tông màu nâu chủ đạo của Gin Tuấn Kiệt và Puka
Khách mời phải xếp hình hoàn thiện mới thấy được địa điểm tổ chức đám cưới
Khách mời phải xếp hình hoàn thiện mới thấy được địa điểm tổ chức đám cưới

Tuy nhiên hiện tại thông tin về ngày giờ và địa điểm cụ thể diễn ra đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt vẫn chưa được công khai. Theo một số thông tin, hôn lễ này sẽ diễn ra vào tháng 11 tới. Danh hài Trường Giang từng úp mở đám cưới sẽ được tổ chức ở một tỉnh gần biển, sát sân bay.

Trước đó cặp đôi Pu - Gin cũng một phen náo loạn showbiz khi tung bộ ảnh cưới đầu tiên. Không theo khuôn mẫu cô dâu chú rể mặc vest đen váy trắng, cặp đôi phá cách với trang phục màu đỏ nổi bật. Đặc biệt trong bộ ảnh cưới còn có sự xuất hiện của nhiều bạn bè đồng nghiệp thân thiết.
Trước đó cặp đôi Pu – Gin cũng một phen náo loạn showbiz khi tung bộ ảnh cưới đầu tiên. Không theo khuôn mẫu cô dâu chú rể mặc vest đen váy trắng, cặp đôi phá cách với trang phục màu đỏ nổi bật. Đặc biệt trong bộ ảnh cưới còn có sự xuất hiện của nhiều bạn bè đồng nghiệp thân thiết.
Đàng gái là những gương mặt như: Minh Tú, Hòa Minzy, Khánh Vân, LyLy, Cara Phương, MisThy...Còn phía nhà trai là các sao nam gồm: MC Đại Nghĩa, Jun Phạm, Huỳnh Lập, Duy Khánh, Ngô Kiến Huy, Anh Tú, S.T Sơn Thạch, Trương Thế Vinh, Anh Tú.
Đàng gái là những gương mặt như: Minh Tú, Hòa Minzy, Khánh Vân, LyLy, Cara Phương, MisThy…Còn phía nhà trai là các sao nam gồm: MC Đại Nghĩa, Jun Phạm, Huỳnh Lập, Duy Khánh, Ngô Kiến Huy, Anh Tú, S.T Sơn Thạch, Trương Thế Vinh, Anh Tú.

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Bị đồn có thai sớm nên mới cưới, PuKa nói gì?

Mỹ Anh (Tổng hợp)

Xem thêm: