‘Thiên thần báo thù’: Phát hiện bạn trai ‘ngựa quen đường cũ’, Vanessa dứt khoát chia tay

Khi bắt đầu mối quan hệ với Ruco, Vanessa luôn bị những người xung quanh lên tiếng khuyên ngăn và cấm cản. Thế nhưng, cô tin rằng tình yêu của mình sẽ cảm hóa được anh.

Người ta thường nói “người ngoài cuộc thường sáng suốt hơn kẻ trong cuộc”, tất cả mọi người trong gia đình của Vanessa đều cho rằng Ruco không phải là một người tốt, cô bé nên tránh xa hắn nếu như không muốn lại xảy ra bi kịch như trước.

Cả hai quen biết nhau thông qua một người bạn cùa Vanessa.

Thế nhưng, mặc cho có bao nhiêu sự cấm cản, Vanessa vẫn một lòng trao trọn tình yêu cho Ruco. Cô tin rằng một ngày nào đó tình yêu của mình sẽ cảm hóa được anh, đưa anh trở về với con đường ‘chính đạo’.

Bởi lẽ, cả hai gặp nhau và phát triển đoạn tình cảm này bằng việc làm ‘không mấy tốt đẹp’ đó là anh cung cấp thuốc, cô là khách hàng mua thuốc của anh. Có thể nói, chính Ruco là người đã đưa Vanessa lún sâu vào con đường nghiện ngập.

Cả hai gặp lại nhau trong trại cai nghiện.

Tưởng chừng như mối tình này sẽ kết thúc khi Vanessa được đưa vào trại cai nghiện thì bất ngờ Ruco cũng xuất hiện tại đây. Anh liên tục tìm cách tiếp cận cô, hứa hẹn sẽ cùng cô bắt đầu một cuộc sống mới ngay thẳng và tốt đẹp hơn. Và rồi Vanessa cũng xuôi lòng.

‘Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời’, Ruco vẫn tiếp tục con đường buôn bán thuốc phiện như trước kia. Đến một ngày, Vanessa phát hiện bạn trai ‘ngựa quen đường cũ’, cô bé vô cùng thất vọng và dứt khoát chia tay với Ruco.

Quá thất vọng về người mình yêu, Vanessa dứt khoát cắt đứt đoạn tình cảm ‘trái ngang’ này.

Liệu đây có phải là cái kết mà ai cũng mong chờ?

Đón xem tập 45 THIÊN THẦN BÁO THÙ được phát sóng vào lúc 13h15 hôm nay (ngày 6/7/2023) trên kênh VTV9 để theo dõi những diễn biến tiếp theo.

Xuân Quyên