Thiện Nhân bất ngờ xuất hiện với thần sắc thay đổi

2 42

Mới đây “ca sĩ nhí” Thiện Nhân bất ngờ xuất hiện, chia sẻ về cuộc sống hiện tại ở tuổi 21 cùng những dự định sắp tới mà cô ấp ủ.

Hơn 1 năm từ khi Thiện Nhân vướng ồn ào mâu thuẫn với gia đình, cuộc sống của cô vẫn luôn được khán giả quan tâm.

Thiện nhân bất ngờ livestream chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình
Thiện nhân bất ngờ livestream chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình

Vừa qua tối 29/10, “sao nhí” một thời gây chú ý khi xuất hiện trên livestream, giao lưu cùng khán giả, chia sẻ về cuộc sống sau thời gian tạm gác hoạt động âm nhạc.

Thiện Nhân cho biết hơn 1 năm qua, cô tập trung kinh doanh, trau dồi kiến thức. Nữ ca sĩ biết ơn khán giả vì luôn yêu thương, theo dõi hành trình của cô.

“Thời gian qua tôi học những môn tôi yêu thích, bổ sung những kiến thức cần thiết để hỗ trợ cho công việc của tôi sau này. Mặc dù con đường tôi đi không ồn ào, không sôi nổi nhưng các cô chú, anh chị khán giả vẫn ở cạnh ủng hộ tôi. Đó là điều tôi vô cùng trân trọng”, Thiện Nhân chia sẻ.

Về những ý kiến xoay quanh ngoại hình, Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 cho biết cô “tăng vài kg” và đang nỗ lực giảm cân để có hình ảnh tốt hơn trong mắt khán giả. Trước một số bình luận khen ngợi gương mặt “dễ cưng”, Thiện Nhân bày tỏ sự ngại ngùng và nói cảm ơn người hâm mộ.

Cô đã bước sang tuổi 21 cùng những dự định ấp ủ trong tương lai
Cô đã bước sang tuổi 21 cùng những dự định ấp ủ trong tương lai

Trong buổi livestream, nữ ca sĩ cũng thông báo lập kênh fanpage mới. Trước đó, vào tháng 7/2022, khi lùm xùm mâu thuẫn với gia đình nổ ra, Thiện Nhân từng chia sẻ lý do cô cắt liên lạc với gia đình, theo đó vì cô nói: “Anh chị ruột đã chiếm fanpage, không chịu trả lại”.

“Thời gian vừa qua có một số khán giả hỏi tôi về những trang Facebook được lập ra mang tên tôi. Tôi xin khẳng định tôi chỉ sử dụng kênh fanpage mới này. Về kênh fanpage có “tích xanh” với 700.000 người theo dõi, tôi không còn trực tiếp quản lý, không còn liên quan đến nó nữa. Mong mọi người chú ý để không gặp những sự việc không hay”, Thiện Nhân nói.

Sắp tới có lẽ cô sẽ quay trở lại showbiz
Sắp tới có lẽ cô sẽ quay trở lại showbiz

Ở tuổi 21, Thiện Nhân cho biết cuộc sống cô vẫn bình thường. Nữ ca sĩ đang phấn đấu để đạt được những mục tiêu, kế hoạch đề ra.

Để đáp lại sự yêu thương của khán giả, nữ ca sĩ lập kênh YouTube mới, phát hành bản cover Thương hoa bằng lăng (nhạc sĩ Minh Vy) và sẽ có thêm nhiều sản phẩm âm nhạc trong tương lai.

“Tôi muốn tri ân tình yêu thương của cô chú, anh chị và các bạn dành cho tôi trong suốt những năm qua cho tới hiện tại. Kênh YouTube mới này sẽ đăng những bài hát cover, những ca khúc mới gửi đến mọi người. Mong mọi người tiếp tục ủng hộ để tạo động lực cho tôi bước tiếp con đường phía trước”, ca sĩ cho hay.

Thiện Nhân và người yêu đồng giới hạnh phúc trong chuyến du lịch hồi tháng 9
Thiện Nhân và người yêu đồng giới hạnh phúc trong chuyến du lịch hồi tháng 9

Có thể bạn quan tâm  >>> “Tình đẹp mấy cũng tan” – Yunbin , Tú Tri xác nhận chia tay

Theo Dân Trí

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: