Thanh Huế – Hé lộ cảnh “nóng”, ăn chơi trác táng

Thiet ke chua co ten 8 23 e1698054253470

Đảm nhận vai Vân, người yêu của Cường trong bộ phim truyền hình Việt Nam “Biệt dược đen”Thanh Huế gây chú ý với hình tượng nóng bỏng, gái làn chơi thứ thiệt.

Cụ thể trong bộ phim “Biệt dược đen”, Thanh Huế vào vai Vân – Tiểu thư được sinh ra trong một gia đình giàu có. Bố là đại gia có tài sản nghìn tỷ, có quan hệ thân thiết với những nhân vật quyền lực trong thành phố. Cô được bố cho sang Anh du học. Thế nhưng Vân lại trốn ở nhà bạn trai, nói dối bố mẹ để tận hưởng những ngày ăn chơi thác loạn với người yêu.

Chính vì thế cô lao vào con đường nghiện ngập, tôn thờ thứ “nước khoái” thần thánh. Đây là một loại ma túy mới đang khiến lực lượng chức năng phải “đau đầu” truy tìm nguồn gốc.

Vân được bố cho đi du học nhưng lại trốn ở nhà bạn trai, tận hưởng những ngày ăn chơi thác loạn
Vân được bố cho đi du học nhưng lại trốn ở nhà bạn trai, tận hưởng những ngày ăn chơi thác loạn

Theo thông tin mà Phim Truyện cập nhật được trong cuộc phỏng vấn với báo Dân Việt, khi được hỏi về bộ đồ “cô thỏ” gợi cảm Thanh Huế cho biết:

“Về phục trang của Vân, tôi được tổ phục trang bên đoàn phim lo hết. Các chị phục trang đã chọn cho tôi những trang phục phù hợp với vai diễn. Bộ “cô thỏ” cũng là các chị phục trang đi tìm và lên ý tưởng cho tôi. Lúc đầu được nhận phục trang, tôi cũng bỡ ngỡ. Tôi lo lắng vì sẽ phải mặc bộ đồ gợi cảm đó, may mắn là nó chỉ hở khoảng 40% và các anh chị trong ê-kíp cũng đã động viên tinh thần tôi rất nhiều nên tôi đã hoàn thành được vai diễn.”

Được biết bộ phim có rất nhiều cảnh “nóng” đến bỏng tay nhiều khán giả thắc mắc không biết liệu đó hoàn toàn là chi tiết phát triển từ kịch bản hay do diễn viên xây dựng cùng nhau, Thanh Huế đáp:

“Các phân cảnh “hơi nóng” đó đều có trong kịch bản, nhưng nó chỉ chi tiết trong kịch bản tầm 70%, còn 30% là do 2 đạo diễn xây dựng thêm để cảnh quay được thú vị hơn.”

Bên cạnh đó cô cho hay về bạn diễn: “Anh Hoàng Anh Vũ luôn trò chuyện và trao đổi kinh nghiệm với tôi. Vì nhiều khi tôi cảm nhận được nhưng chưa biết cách để thể hiện cho rõ nét. Anh Vũ là người luôn bên cạnh chỉ bảo cho tôi từng chút. Bên cạnh đó, tôi cũng được sự hỗ trợ hết mình của bạn diễn và ê-kíp, cụ thể là bố Đức (diễn viên Trần Đức – PV) và mẹ Xuân (diễn viên Hoàng Xuân – PV). Ngoài ra, các đạo diễn khiến tôi được thoải mái để tìm tòi cách làm nổi bật nhân vật.”

Các phân cảnh nóng đều có trong kịch bản, nhưng chỉ tầm 70%, còn 30% là do 2 đạo diễn xây dựng
Các phân cảnh nóng đều có trong kịch bản, nhưng chỉ tầm 70%, còn 30% là do 2 đạo diễn xây dựng

Ngoài ra khán giả cũng khá quắn quéo bởi sự tương tác chân thật của cặp đôi Vân Cường trong “Biệt dược đen” trong các cảnh hôn nóng bỏng, có thắc mắc cho rằng liệu Thanh Huế có gặp khó khăn gì không? Cô trải lòng:

“Các đạo diễn sau khi nói chuyện để diễn viên nắm được tinh thần của cảnh quay. Các anh nói rằng, tôi hãy làm sao để không phải quay lại nhiều, quên mình đi để hoàn toàn là nhân vật. Và bạn diễn với tôi là anh Hoàng Anh Vũ cũng tạo cho tôi cảm giác chuyên nghiệp. Nên lúc đó tôi cố gắng đặt mình vào nhân vật để cảm nhận sự “yêu” của Vân với Cường một cách chân thật nhất để không bị quay đi quay lại.

Vai con nghiện là một trong những trở ngại lớn nhất của cô
Vai con nghiện là một trong những trở ngại lớn nhất của cô

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cho biết vai con nghiện là một trong những trở ngại lớn nhất của cô, để hoàn thành cũng như lột tả nhân vật, cô đã phải lên mạng tìm hiểu những biểu hiện cũng như trạng thái của người nghiện, song với đó nhờ có sự hưỡng dẫn, chỉ bảo và trau chuốt từ 2 đạo diễn Thanh Huế mới có thể hoàn thiện vai diễn của mình,

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Bạn gái Huỳnh Anh lần đầu bộc bạch sau nỗi đau mất con?

Thanh Huế sinh năm 2001, quê ở Bắc Ninh. Hiện tại, cô theo học chuyên ngành Diễn viên Kịch K41A tại trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.
Thanh Huế sinh năm 2001, quê ở Bắc Ninh. Hiện tại, cô theo học chuyên ngành Diễn viên Kịch K41A tại trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

Để có những thước phim sống động đến chân thật trên màn ảnh là cả sự cố gắng, nỗ lực và cống hiến từ các diễn viên, đạo diễn đến ekip, hy vọng khán giả sẽ đón nhận, theo dõi và ũng hộ bộ phim  “Biệt dược đen” này nhé !

Mỹ Anh

Xem thêm: