• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Tâm thư xúc động trước hôn lễ của Puka – Gin Tuấn Kiệt

Tâm thư xúc động trước hôn lễ của Puka – Gin Tuấn Kiệt

Tâm thư xúc động trước hôn lễ của Puka - Gin Tuấn Kiệt

Hé lộ bức tâm thư của Puka và Gin Tuấn Kiệt ngay trước thềm đám cưới khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của đông đảo netizen Việt. Hiện tại, thiệp cưới của cặp đôi cũng đã hé lộ, ấn định thời gian, địa điểm tốt chức đám cưới. Dân tình chỉ còn “ngồi hóng” ngày lành tháng tốt để chứng kiến khoảnh khắc chính thức về chung một nhà của cặp đôi.

Tâm thư xúc động trước hôn lễ của cặp đôi
Tâm thư xúc động trước hôn lễ của cặp đôi

Trước hôn lễ, cả hai đã gửi bức thư tay với những lời cảm ơn chân thành, ngọt ngào tới khán giả. Cụ thể, bức thư có nội dung như sau:

“Thương gửi tất cả thành viên của thuyền Gin – Puka. Bốn năm qua, tình yêu thương và ship đôi nhiệt tình đến từ các thuyền viên chính là niềm vui tinh thần rất lớn của Gin và Puka.

Gin Pu biết có những lúc hai đứa cũng làm mọi người buồn nhiều vì chưa thừa nhận tình cảm của mình. Lý do là vì Gin Pu mong muốn chờ đợi đến giây phút 2 đứa chính thức trở thành vợ chồng mới lan toả niềm hạnh phúc ấy đến với mọi người. Một cái kết đẹp sẽ đến khi ta luôn truyền năng lượng tích cực cho nhau. Chính vì thế, Gin Pu mong muốn sẽ mang đến tất cả mọi người những năng lượng thật tích cực trong cuộc sống này.

Gin Pu rất biết ơn vì các bạn đã hiểu, bảo vệ và luôn dành niềm tin bất diệt cho Gin Pu để cùng đồng hành trên chiếc thuyền này cho đến lúc cập bến. Một chiếc thuyền, luôn yêu thương, luôn đồng hành, luôn thấu hiểu và luôn bảo vệ Gin Pu vô điều kiện. Gin Pu không biết phải cảm ơn những tình cảm đáng quý đó bao nhiêu cho đủ nên MV này là món quà tinh thần Gin Pu muốn gửi tặng đến tất cả quý vị khán giả. Mong rằng tất cả chúng ta sẽ luôn hạnh phúc, bình an trong cuộc sống”.

Cận cảnh bức thư xúc động mà cặp đôi gửi đến các thuyền viên của mình
Cận cảnh bức thư xúc động mà cặp đôi gửi đến các thuyền viên của mình

Puka và Gin Tuấn Kiệt đã có mối tình đẹp trong 4 năm, tuy cả hai không công khai nhưng đều khiến nhiều khán giả, đồng nghiệp tích cực đẩy thuyền. Mãi đến năm nay, cặp đôi mới chính thức công khai mối quan hệ bằng bức ảnh Gin cầu hôn Pu, làm dân mạng “điên đảo”, dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho cặp đôi. Có thể nói với Gin – Pu sự yêu thương và tình cảm của mọi người không có từ ngữ nào miêu tả được, cảm xúc là thật, chân thành cũng là thật, chiếc thuyền đã cập bến, chờ ngày hai người nắm tay nhau bước vào lễ đường nữa thôi!

Sau 4 năm đẩy thuyền cuối cùng nó đã cập bến
Sau 4 năm đẩy thuyền cuối cùng nó đã cập bến

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Mối quan hệ khắn khít giữa Puka và mẹ chồng

Cùng chờ đón hôn lễ của cặp đôi trong tháng 11 tới
Cùng chờ đón hôn lễ của cặp đôi trong tháng 11 tới

Mỹ Anh (Tổng hợp)

Xem thêm: