• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Sơn Tùng M-TP tiếp nối Mỹ Tâm tham gia “2 ngày 1 đêm”?

Sơn Tùng M-TP tiếp nối Mỹ Tâm tham gia “2 ngày 1 đêm”?

Thiet ke chua co ten 158

Mới đây những chia sẻ úp mở của thành viên trong dàn cast “2 ngày 1 đêm” về sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP khiến fan hâm mộ “điên đảo”.

Cụ thể, trên trang cá nhân của Ngô Kiến Huy vừa đăng tải hình ảnh hội ngộ cùng Phạm Quỳnh Anh, Hứa Vĩ Văn và Sơn Tùng M-TP. Đây là các nghệ sĩ từng cùng tham gia bộ phim “Chàng trai năm ấy”, lên sóng cách đây gần 10 năm. Cuộc gặp gỡ này khiến nhiều khán giả quan tâm và nhiều kỷ niệm về dự án phim cũ ùa về.

Tuy nhiên, đáng chú ý là chia sẻ úp mở của Ngô Kiến Huy về việc rủ rê dàn cast "Chàng trai năm nấy" tham gia chương trình "2 ngày 1 đêm".
Tuy nhiên, đáng chú ý là chia sẻ úp mở của Ngô Kiến Huy về việc rủ rê dàn cast “Chàng trai năm nấy” tham gia chương trình “2 ngày 1 đêm”.

Theo đó Ngô Kiến Huy để lại dòng chia sẻ: “Để rủ rê chàng trai năm ấy tham gia ‘2 ngày 1 đêm’ theo như yêu cầu xem sao”.

Rất nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Nhiều người bày tỏ sự đồng tình và mong muốn Ngô Kiến Huy có thể “rủ rê” thành công các nghệ sĩ tham gia chương trình. Đặc biệt là Sơn Tùng M-TP khi nam ca sĩ rất hiếm khi nhận lời tham gia chương trình truyền hình thực tế. Trong khi đó Phạm Quỳnh Anh và Hứa Vĩ Văn cũng là những nghệ sĩ ít khi nhận lời đi gameshow. Nếu họ cùng xuất hiện chắc chắn sẽ khiến chương trình trở nên thú vị, viral là đằng khác.

Sự xuất hiện của Mỹ Tâm đã khiến "2 ngày 1 đêm" thất sự bùng nổ
Sự xuất hiện của Mỹ Tâm đã khiến “2 ngày 1 đêm” thất sự bùng nổ

Có thể nói fan hâm mộ từ lâu đã mong mỏi sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP trong “2 ngày 1 đêm”. Bên cạnh đó, dàn cast chính cũng từng đề xuất 2 cái tên muốn được xuất hiện là Mỹ Tâm và Sơn Tùng M-TP. Mới đây trong những tập đầu tiên của mùa 2, ca sĩ Mỹ Tâm đã chính thức trở thành khách mời và gây bùng nổ cho “2 ngày 1 đêm”. Đặc biệt Ngô Kiến Huy đã có công rất lớn đối với sự xuất hiện này.

Dàn cast cũng từng bày tỏ mong muốn sếp Tùng xuất hiện trong chương trình
Dàn cast cũng từng bày tỏ mong muốn sếp Tùng xuất hiện trong chương trình

Đồng thời, anh chàng Hiếu Thứ Hai cũng không ngần ngại bày tỏ chính mình là fan hâm mộ của Sơn Tùng, đây cũng là người truyền cảm hứng trong âm nhạc cho anh. Vì thế nếu Sơn Tùng M-TP nhận lời, chắc chắn chương trình sẽ nhận về lượng quan tâm đáng nể.

Liệu lần này Ngô Kiến Huy có thành công mời được Sơn Tùng?
Liệu lần này Ngô Kiến Huy có thành công mời được Sơn Tùng?

“Anh nói nè, Tùng có thể không tham gia những chương trình khác cũng được, nhưng chương trình này Tùng phải tham gia. Bởi vì trọng trách của những người làm nghệ thuật như mình là rất lớn, phải quảng bá nét đẹp của quê hương mình, điều này cao cả hơn tất cả mọi thứ” – Chia sẻ của Trường Giang gửi đến Sơn Tùng M-TP.

“2 ngày 1 đêm” là chương trình truyền hình thực tế được mua bản quyền từ Hàn Quốc, đã sản xuất được 1 mùa và đang lên sóng mùa thứ 2. Gameshow có 6 thành viên chính thức gồm: Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và Hiếu Thứ Hai. Mỗi tập thường có thêm khách mời để tham gia trải nghiệm cuộc sống, văn hóa, ẩm thực ở nhiều địa phương.

Xem thêm >>> Khán giả ‘thích Mỹ Tâm dễ sợ’ trong 2 ngày 1 đêm

Mỹ Anh (Tổng hợp)


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/phimtruyen/domains/phimtruyen.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5737

Xem thêm: