Sao Việt ngày 20/11: Đen Vâu kể kỷ niệm với cô giáo dạy Văn, Nguyên Vũ tri ân cố nghệ sĩ Phi Nhung

Ms Tơ Thứ Hai, 20/11/23 12:00 Chiều TIN NỔI BẬT

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các nghệ sĩ đã có những chia sẻ đầy cảm xúc để tri ân thầy cô cũng như những người đã dìu dắt họ trong sự nghiệp.

Diễn viên Midu khoe những hình ảnh đẹp bên cô giáo trong ngày về thăm trường. Cô chia sẻ: "20/11, về thăm lại ngôi trường Gia Định thân yêu và trao những bó hoa cùng món quà nhỏ tri ân các thầy cô. Thật tự hào được trưởng thành từ ngôi trường này và vô cùng biết ơn các thầy cô đã dạy dỗ dìu dắt em trong những năm tháng tuổi thơ nhiều ngây ngô đó".
Diễn viên Midu khoe những hình ảnh đẹp bên cô giáo trong ngày về thăm trường. Cô chia sẻ: “20/11, về thăm lại ngôi trường Gia Định thân yêu và trao những bó hoa cùng món quà nhỏ tri ân các thầy cô. Thật tự hào được trưởng thành từ ngôi trường này và vô cùng biết ơn các thầy cô đã dạy dỗ dìu dắt em trong những năm tháng tuổi thơ nhiều ngây ngô đó”.
Đen Vâu nhớ lại những kỷ niệm với cô giáo chủ nhiệm, cũng là cô giáo dạy Văn cấp 2: "Cô là người không bao giờ cho hơn điểm 7 dù có viết văn tốt đến mức nào, chỉ duy nhất có 1 lần được điểm 8 xuất thần. Cô nói chấm vậy cho tụi mày cố gắng chứ không sau này ra ngoài lại cứ nghĩ mình giỏi thì toi. Lớn lên em mới biết nghề giáo là nghề thực sự vất vả. Gia đình có 1-2 đứa con đã đau hết cả đầu, đằng này các thầy cô phải chăm hàng tá đứa con mà mỗi đứa một tâm một tính. Em thực sự trân trọng và kính phục các thầy các cô. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ và luôn tràn trề cảm hứng để trên hành trình thu nhận kiến thức, rèn luyện tâm tính của các thế hệ học sinh chúng em luôn được nâng đỡ bởi tình yêu thương, bởi khối óc và đôi tay của thầy cô".
Đen Vâu nhớ lại những kỷ niệm với cô giáo chủ nhiệm, cũng là cô giáo dạy Văn cấp 2: “Cô là người không bao giờ cho hơn điểm 7 dù có viết văn tốt đến mức nào, chỉ duy nhất có 1 lần được điểm 8 xuất thần. Cô nói chấm vậy cho tụi mày cố gắng chứ không sau này ra ngoài lại cứ nghĩ mình giỏi thì toi. Lớn lên em mới biết nghề giáo là nghề thực sự vất vả. Gia đình có 1-2 đứa con đã đau hết cả đầu, đằng này các thầy cô phải chăm hàng tá đứa con mà mỗi đứa một tâm một tính. Em thực sự trân trọng và kính phục các thầy các cô. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ và luôn tràn trề cảm hứng để trên hành trình thu nhận kiến thức, rèn luyện tâm tính của các thế hệ học sinh chúng em luôn được nâng đỡ bởi tình yêu thương, bởi khối óc và đôi tay của thầy cô”.
Trên trang cá nhân, ca sĩ Nguyên Vũ cũng dành lời tri ân tới các nhà giáo. nhân ngày 20/11. Anh viết: "Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Vũ xin kính chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Nhân đây, Vũ xin gửi vài dòng tưởng nhớ đến một người mà Vũ luôn trân quý và tôn trọng đó là cố ca sĩ Phi Nhung. Đối với Vũ, chị như một người bạn, cũng là một người thầy. Khi thu âm những bản bolero cùng với cố ca sĩ Phi Nhung, cô ấy luôn chỉ dẫn Vũ tận tình từng câu hát sao cho thật ngọt ngào và đúng. Những lần cùng chị Nhung quay Gala Nhạc Việt là kỷ niệm không bao giờ quên đối với Vũ, bởi một chữ cũng là thầy. Mãi thương nhớ".
Trên trang cá nhân, ca sĩ Nguyên Vũ cũng dành lời tri ân tới các nhà giáo. nhân ngày 20/11. Anh viết: “Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Vũ xin kính chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Nhân đây, Vũ xin gửi vài dòng tưởng nhớ đến một người mà Vũ luôn trân quý và tôn trọng đó là cố ca sĩ Phi Nhung. Đối với Vũ, chị như một người bạn, cũng là một người thầy. Khi thu âm những bản bolero cùng với cố ca sĩ Phi Nhung, cô ấy luôn chỉ dẫn Vũ tận tình từng câu hát sao cho thật ngọt ngào và đúng. Những lần cùng chị Nhung quay Gala Nhạc Việt là kỷ niệm không bao giờ quên đối với Vũ, bởi một chữ cũng là thầy. Mãi thương nhớ”.
MC Thảo Vân chia sẻ bức ảnh chị chụp trong ngày lễ 20/11 tại Đại học Quốc gia Hà Nội. "Công việc hàng ngày gắn liền với các thầy cô, các anh chị, thấu hiểu những vất vả, khó khăn và hạnh phúc của các thầy cô. Đó là hạnh phúc của mình." - Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội tâm sự.
MC Thảo Vân chia sẻ bức ảnh chị chụp trong ngày lễ 20/11 tại Đại học Quốc gia Hà Nội. “Công việc hàng ngày gắn liền với các thầy cô, các anh chị, thấu hiểu những vất vả, khó khăn và hạnh phúc của các thầy cô. Đó là hạnh phúc của mình.” – Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội tâm sự.
Ca sĩ Lê Anh Dũng tới thăm mộ cố NSND Trung Kiên - người thầy anh luôn biết ơn, kính trọng. Khi ông qua đời, anh từng tâm sự: "Trong suốt thời gian làm học sinh của thầy, tôi được thầy chỉ bảo, đinh hướng rất nhiều. Kỹ năng hát của tôi cũng là do thầy dạy. Kỷ niệm thì nhiều lắm, thầy luôn ân cần với học sinh, không bao giờ quát mắng nặng lời. Thầy là một người rất kỷ luật, nghiêm khắc, tôi may mắn khi là học sinh của thầy".
Ca sĩ Lê Anh Dũng tới thăm mộ cố NSND Trung Kiên – người thầy anh luôn biết ơn, kính trọng. Khi ông qua đời, anh từng tâm sự: “Trong suốt thời gian làm học sinh của thầy, tôi được thầy chỉ bảo, đinh hướng rất nhiều. Kỹ năng hát của tôi cũng là do thầy dạy. Kỷ niệm thì nhiều lắm, thầy luôn ân cần với học sinh, không bao giờ quát mắng nặng lời. Thầy là một người rất kỷ luật, nghiêm khắc, tôi may mắn khi là học sinh của thầy”.
Diễn viên Huỳnh Lập viết: "Xin chúc tất cả các thầy, các cô nhiều sức khoẻ, bình an, công tác tốt trong sự nghiệp “đưa đò” của mình. Dành những tình cảm tôn kính nhất đến quý thầy cô nhân ngày lễ này".
Diễn viên Huỳnh Lập viết: “Xin chúc tất cả các thầy, các cô nhiều sức khoẻ, bình an, công tác tốt trong sự nghiệp “đưa đò” của mình. Dành những tình cảm tôn kính nhất đến quý thầy cô nhân ngày lễ này”.
Nguồn: Dân Việt

TIN MỚI: