• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Sao nhí Vườn Sao Băng 28 tuổi mà như học sinh cấp 3

Sao nhí Vườn Sao Băng 28 tuổi mà như học sinh cấp 3

Thiet ke chua co ten 1 71

Sao nhí bộ phim Hàn nổi tiếng “Vườn Sao Băng” năm nào giờ đã 28 tuổi, tiếp tục có một vai diễn ngắn nhưng đáng nhớ.

Theo đó, bộ phim “Cuộc Chiến Sinh Tồn” đã có sự xuất hiện của những nhân vật mới. Một trong số đó có người được gọi là “giám đốc bé”, có thân thế bí ẩn, còn trẻ tuổi, thậm chí bị coi là “trẻ con” nhưng đã quản lý một salon lớn. Ra Hee (Hwang Jung Eum) nghi ngờ người này là con trai bí mật của giám đốc Han Sung Woo – một nhân vật quyền thế hiện chưa trực tiếp lộ mặt. Vì nghi hoặc này, Ra Hee đã nhờ Min Do Hyuk (Lee Joon) tiếp cận và lấy một ít tóc của “giám đốc bé” đi làm xét nghiệm ADN.

Chỉ trong một phân cảnh nhỏ ở tập 7, "giám đốc bé" đã gây ấn tượng mạnh bởi thái độ phách lối, không coi nhân viên của mình ra gì khiến cho Do Hyuk khó chịu. Tranh thủ thời cơ, túm tóc, dọa đánh "giám đốc bé" để tiện tay lấy đi một nhúm tóc.
Chỉ trong một phân cảnh nhỏ ở tập 7, “giám đốc bé” đã gây ấn tượng mạnh bởi thái độ phách lối, không coi nhân viên của mình ra gì khiến cho Do Hyuk khó chịu. Tranh thủ thời cơ, túm tóc, dọa đánh “giám đốc bé” để tiện tay lấy đi một nhúm tóc.

Đảm nhận vai này là nam diễn viên Park Ji Bin. Anh đã gây dấu ấn trong lòng khán giả bởi diện mạo điển trai. Ngay sau khi tập 7 lên sóng, không ít topic xuất hiện trên mạng xã hội, xoay quanh màn lộ diện của nam diễn viên. Nhiều người cũng nhắc nhớ, gọi anh với cái tên “sao nhí Vườn sao băng”.

Cậu em trai lém lình của cô nàng Cỏ - Vườn Sao Băng
Cậu em trai lém lình của cô nàng Cỏ – Vườn Sao Băng

Park Ji Bin có xuất phát điểm từ một sao nhí. Ngày nhỏ, anh từng gây ấn tượng mạnh mẽ với vai diễn cậu em trai lém lỉnh, đáng yêu của nàng Cỏ (Goo Hye Sun) trong Vườn Sao Băng . Xuất phát điểm tốt nhưng so với nhiều sao nhí cùng thời, sự nghiệp diễn xuất của Park Ji Bin lại khá bình lặng khi anh đóng rất ít phim, danh tiếng giảm sút. Phải tới khoảng 2 năm nay, Park Ji Bin mới chăm chỉ tái xuất và nhận được nhiều sự chú ý.

"Sao nhí" năm nào đã 28 tuổi
“Sao nhí” năm nào đã 28 tuổi
Nhan sắc như lão hoá ngược của nam diễn viên
Nhan sắc như lão hoá ngược của nam diễn viên

Tuy được nhớ với cái tên “sao nhí” nhưng hiện tại nam diễn viên đã 28 tuổi. Khán giả vô cùng bất ngờ bởi anh quá trẻ so với tuổi thật. Nhìn hình ảnh ngoài đời, nhiều người còn lầm tưởng rằng Park Ji Bin vẫn đang còn là học sinh.

Song sự trẻ trung này lại khiến Park Ji Bin gặp khó khăn trong việc lựa chọn vai diễn phù hợp.
Song sự trẻ trung này lại khiến Park Ji Bin gặp khó khăn trong việc lựa chọn vai diễn phù hợp.
Thiet ke chua co ten 5 50
Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Bom tấn cổ trang lên sóng phần 2 với rating cực thấp?
Mỹ Anh (Tổng hợp)

Xem thêm: