Ricky Martin chia tay người chồng đồng giới sau 6 năm kết hôn

Ricky Martin và Jwan Yosef cùng lên tiếng về tin tức chia tay, khẳng định việc ly hôn là quyết định đến từ cả hai phía.

Ricky Martin và chồng đồng giới Jwan Yosef đã cùng nhau lên tiếng xác nhận mối quan hệ rạn nứt sau 6 năm chung sống. Mặc dù vậy, cả hai vẫn khẳng định luôn tôn trọng lẫn nhau và vẫn sẽ giữ mối quan hệ tốt đẹp sau khi ly hôn.

Chúng tôi đã quyết định kết thúc cuộc hôn nhân với tình yêu, sự tôn trọng và phẩm giá dành cho con cái chúng tôi cũng như tôn vinh những gì chúng tôi đã trải qua nhưng những người bạn đời trong suốt những năm tuyệt vời qua“, cặp đôi cùng tuyên bố.

Mong muốn lớn nhất của chúng tôi hiện tại là giữ một gia đình lành mạnh, năng động và tập trung vào việc nuôi dạy con cái“, ngôi sao người Puerto Rico và chồng đồng giới khẳng định sẽ tiếp tục cùng nhau nuôi con chung dù đã ly hôn.

Ricky Martin chia tay người chồng đồng giới sau 6 năm kết hôn - Ảnh 1.

Trong 6 năm kết hôn, cặp đôi đã cùng nhau nuôi nấng 2 người con, đó là con gái Lucia và con trai Renn. Trước đó, Ricky Martin cũng chào đón 2 cậu con trai sinh đôi Matteo và Valentino vào năm 2008. Anh vẫn tiếp tục nuôi nấng các con riêng với tư cách ông bố đơn thân.

Tin tức ly hôn khiến những người hâm mộ vô cùng bàng hoàng. Cho tới thời điểm hiện tại, cả hai nghệ sĩ đều không tiết lộ nguyên nhân dẫn tới việc rạn nứt tình cảm này.

Ricky Martin lần đầu biết tới Yosef qua nền tảng xã hội Instagram vào năm 2015 và bắt đầu hẹn hò 6 tháng sau đó. Họ chính thức xuất hiện với tư cách một cặp đôi tại Gala truyền cảm hứng amFAR vào năm 2016. Cùng năm đó, cặp đôi thông báo đã đính hôn và kết hôn vào 2 năm sau.

Nguồn: VTV

Thẻ tìm kiếm: