Quỳnh Lý công khai nắm tay Uyển Ân

Thiet ke chua co ten 4 47

Thời gian qua, Quỳnh Lý vướng nghi vấn hẹn hò cùng Uyển Ân – em gái của MC Trấn Thành, đến thời điểm hiện tại cả 2 vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Thế nhưng họ cũng không lên tiếng phủ nhận, cả hai bị netizen chỉ ra hàng loạt bằng chứng hẹn hò như cùng xuất hiện chung tại sự kiện, check-in tại những địa điểm giống y hệt nhau, mặc đồ đôi…

Cả hai bị netizen chỉ ra hàng loạt bằng chứng hẹn hò
Cả hai bị netizen chỉ ra hàng loạt bằng chứng hẹn hò

Vừa qua tối 11/10, Quỳnh Lý và Uyển Ân lại tiếp tục trở thành tâm điểm của netizen khi xuất hiện tại sự kiện. Cặp đôi bị bắt gặp công khai nắm tay nhau tại rạp phim. Đáng chú ý, Quỳnh Lý còn liên tục chủ động chỉnh trang phục cho Uyển Ân, không ngừng thể hiện sự quan tâm với “bạn gái tin đồn”. Khoảnh khắc này càng khiến netizen hứng khởi, mạnh dạn đẩy thuyền.

Quỳnh Lý chủ động chỉnh trang phục cho Uyển Ân, không ngừng thể hiện sự quan tâm với "bạn gái tin đồn"
Quỳnh Lý chủ động chỉnh trang phục cho Uyển Ân, không ngừng thể hiện sự quan tâm với “bạn gái tin đồn”

Cặp đôi bắt đầu bị soi ra chuyện hẹn hò tình cảm từ khi tham gia dự án phim Nhà Bà Nữ. Sau đó, Uyển Ân và Quỳnh Lý tiếp tục bị cư dân mạng chỉ ra bằng chứng đã có những chuyến du lịch riêng tư. Điển hình vào tháng 4/2022, cặp đôi đều check-in tại Đà Lạt. Có nhiều bằng chứng khiến cư dân mạng cho rằng Uyển Ân và Quỳnh Lý đang có mối quan hệ đặc biệt.

Thiet ke chua co ten 2 57

Thiet ke chua co ten 7 30

Loạt hình ảnh khiến Quỳnh Lý và Uyển Ân bị dính tin đồn hẹn hò
Loạt hình ảnh khiến Quỳnh Lý và Uyển Ân bị dính tin đồn hẹn hò

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Lisa bật khóc khi chỉ có 2 fan đến đón sau màn diễn thoát y

Quỳnh Lý sinh năm 1995 từng bày tỏ mong muốn khán giả sẽ tập trung quan tâm tới sự nghiệp của mình thay vì chuyện cá nhân. "Còn chuyện tình cảm xin cho Quỳnh giữ cho bản thân thôi nhé", nam diễn viên 9x cho hay.
Quỳnh Lý sinh năm 1995 từng bày tỏ mong muốn khán giả sẽ tập trung quan tâm tới sự nghiệp của mình thay vì chuyện cá nhân. “Còn chuyện tình cảm xin cho Quỳnh giữ cho bản thân thôi nhé”, nam diễn viên 9x cho hay.
Mỹ Anh (Tổng hợp)

Xem thêm: