Quốc Cơ – Quốc Nghiệp và bài học nhớ đời

bdjbk

Sau vụ Ngọc Trinh, cộng đồng mạng lại bất ngờ gọi tên anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.

Tại nước Ý đầu tháng Hai năm nay, 2 anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp chiêu đãi hàng triệu người trên thế giới bằng bữa tiệc cảm xúc không thể gay cấn hơn. Màn chồng đầu, bịt mắt vượt qua vô số trở ngại của họ trong tình huống không thiết bị bảo hộ ngay khi bắt đầu tới lúc kết thúc đã dẫn dắt khán giả đi từ nghi hoặc, hồi hộp, thót tim đến thở phào.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp từng lập nhiều kỷ lục Thế Giới
Quốc Cơ – Quốc Nghiệp từng lập nhiều kỷ lục Thế Giới

Kể từ đó, ấn tượng về sự mạo hiểm, kịch tính, thật 100% đã “đóng đinh” trong đầu bất cứ ai khi nghĩ về những kỷ lục gia thế giới này.

Tới tháng 10, cả hai “tái xuất” với hình ảnh thể hiện chồng lên đầu nhau khi tham gia giao thông.

Nội dung nguy hiểm nếu không muốn nói là rùng rợn ấy không rõ vô tình hay hữu ý xuất hiện ngay khi “cơn bão” người mẫu Ngọc Trinh đùa cợt trên mô tô chưa tan.

Cứ như một đám lửa bị dội xăng, dư luận bắt đầu đưa ra những ý kiến trái chiều, có người hoang mang, có người bực bội, cũng có phẫn nộ và hứng thú, thông tin lan truyền mạnh mẽ đến không thể kiểm soát.

Theo thông tin 2 anh em Cơ, Nghiệp "diễn" để quảng cáo trong điều kiện được đảm bảo an toàn, khác với Ngọc Trinh.
Theo thông tin 2 anh em Cơ, Nghiệp “diễn” để quảng cáo trong điều kiện được đảm bảo an toàn, khác với Ngọc Trinh.

Nhiều giờ đồng hồ sau, một số thành viên tạo nên clip kinh dị ấy mới lên tiếng, tiếp đó, cơ quan chức năng vào cuộc và có thông tin ban đầu. Đại khái, 2 anh em Cơ, Nghiệp “diễn” để quảng cáo trong điều kiện được đảm bảo an toàn, khác với Ngọc Trinh.

Thế nhưng nhiều người không đồng tình trước câu trả lời "diễn" của người trong cuộc, bởi lẽ họ cho rằng không phải "đóng phim" thì muốn diễn như nào cũng được.
Thế nhưng nhiều người không đồng tình trước câu trả lời “diễn” của người trong cuộc, bởi lẽ họ cho rằng không phải “đóng phim” thì muốn diễn như nào cũng được.

Từ 2013, một tiền lệ về việc vi phạm tới mức cấm chiếu vĩnh viễn, đó là Bụi đời Chợ Lớn với những cảnh kích động bạo lực, mờ nhạt hóa vai trò của lực lượng chức năng. Vậy, hình ảnh vừa không đội mũ bảo hiểm, vừa trình diễn tư thế nguy hiểm, vừa không chú trọng luật giao thông… rõ ràng là câu chuyện không nhỏ, đặc biệt là với người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng lớn.

Có thể nói đây là câu chuyện không chỉ của riêng nghệ sĩ nào mà nó là bài học cho những người nổi tiếng khác vì sức ảnh hưởng của họ đối với công chúng là không nhỏ, vậy nên khi đăng tải hay truyền tải sự vật, sự việc, cần nhìn ở góc độ đa chiều, đừng để vụ việc không đáng có xảy ra như “Nữ hoàng nội y”.

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Ngọc Trinh bị bắt, các tài khoản mạng cũng “bay màu”

Mỹ Anh (Tổng hợp)

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: