• Trang chủ
  • GIẢI TRÍ
  • Quản lý của Như Quỳnh bị tố ‘không minh bạch’ tiền làm MV

Quản lý của Như Quỳnh bị tố ‘không minh bạch’ tiền làm MV

Thông tin được phía ekip sản xuất MV cho ca sĩ Như Quỳnh đăng tải đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Phạm Trọng Khoa (nghệ danh MC Anh Khoa) là quản lý của ca sĩ Như Quỳnh tại Việt Nam. Những ngày qua, người này bị hàng lọat tài khoản Facebook bóc phốt không minh bạch tiền bạc, trong đó có cả số tiền thực hiện MV Cảm Ơn Mẹ mà Như Quỳnh phát hành vào tháng 3/2023.

quan ly ca si nhu quynh thanh ha bi to khong minh bach tien lam mv - anh 1

Ekip sản xuất của MV Cảm Ơn Mẹ phải “đăng đàn” để đòi lại tiền.

Phía ekip quay bức xúc: “Hiện tại, anh Khoa đang còn nợ rất nhiều tiền từ ekip thực hiện video và hình ảnh cho các nghệ sĩ, mấy tháng trời vẫn chưa thanh toán hết. Chúng tôi rất mong cộng đồng fanclub trong nước và ngoài nước yêu thích chị Như Quỳnh hãy cùng nhau bài trừ và giữ lại hình ảnh đẹp cho chị. Đừng để những người mang danh ‘quản lý’ làm những chiêu trò lừa gạt làm xấu đi hình ảnh người nghệ sĩ”.

Hiện tại, MC Phạm Trọng Khoa đã khóa tài khoản Facebook cá nhân. Ngoài ra, ekip quay cũng liên tục cập nhật thông tin về vụ việc ở phần bình luận. Sáng 4/8, đại diện ekip nói rằng MC này có nhắn tin và ngỏ ý muốn thương lượng.

Phía ekip quay không đồng ý vì trước đây cũng đã từng xảy ra điều này và không hề có kết quả gì. “Tôi có nói anh Phạm Trọng Khoa cho một ngày hẹn thanh toán chính xác, thì anh lại lòng vòng kể khổ, anh phải chịu cái này cái kia và không cho mình ngày thanh toán chính xác“, người của ekip chia sẻ thông tin.

quan ly ca si nhu quynh thanh ha bi to khong minh bach tien lam mv - anh 2

Phạm Trọng Khoa hay còn được biết đến với nghệ danh MC Anh Khoa.

Trước đó, người này đã nhận tiền vé BLACKPINK của nhiều khán giả. Tuy nhiên sát ngày diễn, vé vẫn không có, còn tiền hoàn lại cũng bặt tăm. Trọng Khoa nói với Kenh14 rằng đây là sự cố cá nhân, bản thân hoàn toàn không muốn và đang trong tiến trình giải quyết các thiệt hại.

Nam MC thừa nhận đã nhận tiền của nhiều người để làm trung gian bán vé concert. Tuy nhiên anh lại bị một bên khác lừa đảo dẫn đến lùm xùm. Nam MC kể anh đã gửi lời xin lỗi đến các bạn và cam kết sẽ hoàn tiền hết cho mọi người.

Nguồn: TH&PL