• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Phương Oanh xác nhận mang thai, nhan sắc thăng hạng

Phương Oanh xác nhận mang thai, nhan sắc thăng hạng

Thiet ke chua co ten 2 69

Mới đây nữ diễn viên Phương Oanh đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên sau thông tin mang thai con đầu lòng cùng shark Bình.

Cụ thể, mới đây trên trang cá nhân của mình, Phương Oanh đã đăng tải hình ảnh xinh đẹp cùng với dòng chú thích: “Tháng mới thật tươi nha ạ”. 

Đây cũng được xem là hình ảnh đầu tiên của nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” sau khi xác nhận mang thai con đầu lòng với shark Bình. Trong hình ảnh được chia sẻ, Phương Oanh diện chiếc đầm trắng suông dài che chắn khéo 3 vòng. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đang ở trong giai đoạn đầu của thai kỳ nên rất khó có thể nhận ra sự thay đổi của cô. Tuy nhiên, có thể thấy, dù đang trong giai đoạn thai nghén nhưng cô vẫn vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ.

Nhan sắc rạng rỡ của mẹ bầu Phương Oanh
Nhan sắc rạng rỡ của mẹ bầu Phương Oanh

Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã dành lời khen cho nhan sắc xinh đẹp của nữ diễn viên. Đáng chú ý, bà xã Công Lý là Ngọc Hà cũng để lại bình luận rằng: “Mẹ bầu xinh lắm luôn”. Không né tránh, Phương Oanh lập tức thả tim và đáp lời lại: “Em cảm ơn nàng”.

phuong oanh lan dau lo dien sau khi xac nhan mang thai 2 171535

Bên cạnh đó, dựa theo đoạn trò chuyện của Phương Oanh với bạn bè, dân tình cũng đoán được rằng, nữ diễn viên vẫn khỏe. Cô đang được chồng đưa đi du lịch để thư giãn tinh thần, chuẩn bị cho vai trò mới.

Phương Oanh lần đầu lộ diện sau khi xác nhận mang thai
Phương Oanh lần đầu lộ diện sau khi xác nhận mang thai

Trước đó, cách đây ít ngày, nữ diễn viên đã xác nhận đang mang thai con đầu lòng với doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình). Cô phát hiện mình có bầu được 2 tháng và hiện đang trong giai đoạn ốm nghén nên cần nghỉ ngơi, tịnh dưỡng sức khỏe nhiều hơn.

Xam thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Hoà Minzy lên tiếng bảo vệ con khi bị netizen nhận xét tiêu cực

Người thân của nữ diễn viên cũng cho biết sức khỏe của cô khá mệt mỏi trong những tháng đầu thai kỳ. Vì vậy, cô phải hạn chế xuất hiện bên ngoài, ngoại trừ có công việc đột xuất. Phương Oanh hiện vẫn cần tập trung chăm lo cho đứa con trong bụng và sức khỏe của người mẹ.

Nguồn Yeah1

Xem thêm: