• Trang chủ
  • TIN TỨC
  • Phương Oanh nói gì khi liên tục bị quay lén khoảnh khắc bên cạnh Shark Bình?

Phương Oanh nói gì khi liên tục bị quay lén khoảnh khắc bên cạnh Shark Bình?

Liên tục bị quay lén những khoảnh khắc bên bạn trai ở nơi công cộng hay việc bị cư dân mạng chửi bới, nguyền rủa mỗi ngày, Phương Oanh cảm thấy mệt mỏi vì bị mất dần sự riêng tư.

Kể từ khi công khai mối quan hệ tình cảm với doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình), cặp đôi thường xuyên bị cư dân mạng quay lại những khoảnh khắc xuất hiện cùng nhau ở nơi công cộng và chia sẻ trên các trang mạng xã hội, đặc biệt thu hút sự quan tâm của dư luận. Điều này khiến Phương Oanh cảm thấy mệt mỏi vì bị mất dần sự riêng tư.

Nói về những khoảnh khắc bên bạn trai bị cho là làm lố giữa chốn đông người, Phương Oanh phân trần rằng việc thể hiện tình cảm bên người yêu là chuyện bình thường. Nữ diễn viên cho biết bản thân cũng không có hành động gì vượt quá giới hạn, không đáng nhận về những chỉ trích tiêu cực từ cư dân mạng. Phương Oanh nghẹn ngào rằng suốt 8 tháng qua, cô bị dân mạng “tấn công” liên tục. Nhiều người dùng những từ ngữ rất nặng nề như “bẩn thỉu, rác rưởi, mèo mả gà đồng”, thậm chí có cả nguyền rủa cô và gia đình. Chịu đựng tiêu cực trong khoảng thời gian dài khiến nữ diễn viên mệt mỏi, bế tắc.

Hẹn hò Phương Oanh nhưng shark Bình chưa hoàn tất ly hôn, luật sư nói gì?

Nhắc về bạn trai, diễn viên Quỳnh búp bê cho biết Shark Bình vẫn luôn bên cạnh, đồng hành và động viên cô mỗi ngày. Bên cạnh đó, Phương Oanh nói mình cũng rất được lòng các con riêng của Shark Bình. Gia đình và những khán giả yêu quý cũng là động lực giúp cô cố gắng mạnh mẽ. Nữ diễn viên bộc bạch: “Tôi phải mạnh mẽ vì chính bản thân và những người luôn yêu thương mình. Tôi tin là mình sẽ vượt qua được những sóng gió này. Tôi không muốn những người yêu thương phải lo lắng cho mình”.

Phương Oanh và doanh nhân Nguyễn Hòa Bình xác nhận hẹn hò vào ngày 26/8/2022. Thời điểm đó, nữ diễn viên khẳng định khi đến với nhau, cô và Shark Bình đang độc thân. Bản thân Phương Oanh biết đối phương từng trải qua đổ vỡ hơn 2 năm trước nhưng chưa bao giờ gặng hỏi về quá khứ. Trong khi đó, Shark Bình khẳng định đã độc thân thời gian dài nên Phương Oanh không phải người thứ 3. Sau đó, vợ của Shark Bình là doanh nhân Đào Lan Hương cho biết vợ chồng bà chưa hoàn tất thủ tục ly hôn. Điều này khiến dân mạng quay sang phản ứng trước mối quan hệ của vị shark trong Thương vụ bạc tỉ với diễn viên Quỳnh búp bê.

Nguồn: Báo Thanh niên.

Thẻ tìm kiếm: