Xem phim say mê, nhận quà TVB - Ba năm nhìn lại


09:55 - 18/11/2016


- Năm 2014, chương trình “Xem phim say mê, nhận quà TVB” được chính thức ra mắt như một món quà tri ân đến khách hàng của kênh truyền hình SCTV9.
 
Từ một chương trình tương tác thú vị…
 
Là chương trình trò chơi tương tác đầu tiên được lên sóng, “Xem phim say mê, nhận quà TVB” nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ khán giả.
 
Chỉ cần theo dõi các bộ phim trên SCTV9 và trả lời câu hỏi, là các khán giả có cơ hội trúng được nhiều giải thưởng thú vị. Chính hình thức dễ chơi dễ trúng, vừa giải trí vừa nhận thưởng, vừa xem phim vừa “rinh quà” đã tạo nên nét đặc biệt của chương trình, thu hút khán giả từ khắp các tỉnh thành gần xa trên cả nước.
 
 Bà Trần Thúy Hương – Giám đốc tài chính SCTV đại diện cho công ty SCTV trao giải cho hai khách hàng trúng giải đặc biệt “Xem phim say mê, nhận quà TVB” năm 2014.
 
Có thể nói, điểm hấp dẫn nhất của chương trình chính là một cặp vé đi du lịch Hồng Kông (Trung Quốc) kèm tham quan phim trường và dự sinh nhật của đài TVB. Đây chính là cơ hội vàng “ngàn năm có một” đối với các bạn mến mộ phim ảnh và diễn viên của đài. Bởi lẽ, những trải nghiệm này chỉ được dành riêng cho những khách mời ưu tiên của nhà đài xứ Cảng Thơm mà thôi. Cũng vì điều này, chương trình đã tạo nên làn sóng săn vé đầy hào hứng trong cộng đồng người hâm mộ TVB ngay từ những ngày đầu ra mắt.
 
… đến chặng đường ba năm làm mới mình
 
Tiếp nối thành công từ chương trình năm 2014, “Xem phim say mê, nhận quà TVB” phiên bản 2015 tiếp tục tạo nên “cơn sốt” trong lòng các khán giả khi nâng số vé đặc biệt từ bốn thành sáu. Số giải tăng cao đồng nghĩa với cơ hội tăng cao, thu hút thêm nhiều bạn hăng hái tham gia. Đặc biệt hơn, với phiên bản năm 2015 này, khán giả vừa có thể theo dõi những bộ phim TVB mới nhất cùng lúc với phía Hồng Kông (Trung Quốc), vừa có thể tham gia trả lời câu hỏi. Đây cũng là nét mới và thế mạnh riêng của SCTV9 trong năm 2015.
“Xem phim say mê, nhận quà TVB” phiên bản 2016 tiếp tục ghi dấu ấn trong lòng khán giả với bước chuyển mình đầy mới mẻ. Táo bạo thay đổi hình thức từ xem phim – trả lời câu hỏi thành xem phim – tìm mã số may mắn, chương trình lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của khán giả với lượng tin nhắn tham gia tăng kỉ lục so với các năm trước.
 
Đại diện SCTV thực hiện rút thăm tìm ra người trúng giải.
 
Với hình thức này, mã số may mắn sẽ xuất hiện 4 lần bất kì ở cả hai khung giờ phim song song. Do đó, các khán giả cần phải tinh mắt tìm ra mã số may mắn xuất hiện và nhanh tay nhắn tin ngay đến tổng đài. So với hình thức trả lời câu hỏi kèm dự đoán số người chơi ở những kì trước, hình thức mới này giúp khán giả tiết kiệm được tối đa thời gian nhắn tin và chủ động hơn trong quá trình tham gia. Thời gian nhắn tin càng ngắn, số lượng tin nhắn gửi đến tổng đài càng nhiều, cơ hội trúng giải cũng càng cao. Ngoài ra, cảm giác tận mắt “bắt gặp” được mã số may mắn khi đang xem phim cũng là một trải nghiệm thú vị đối với không ít khán giả, khiến họ chờ mong đến giờ xem phim hơn hẳn ngày thường.
 
 Hình ảnh: Những khán giả may mắn trúng giải Nhất của chương trình“Xem phim say mê, nhận quà TVB” năm 2016.
 
Chị Bảo Trân – một trong sáu khán giả may mắn trúng giải đặc biệt của “Xem phim say mê, nhận quà TVB” năm nay chia sẻ: “Bản thân tôi rất ngạc nhiên và vui mừng khi được thông báo mình đã trúng giải. Do số lượng tin nhắn năm nay khá nhiều ngay từ những tuần đầu, nên việc trúng được giải Khuyến khích so với những năm trước cũng có tính cạnh tranh hơn nhiều, nhưng đây cũng chứng minh chương trình càng có sức hút to lớn hơn với khán giả! Hiện tại tôi rất trông ngóng đến ngày đi Hồng Kông (Trung Quốc), đến TVB City gặp mặt thần tượng của mình ngoài đời thực và thưởng thức những món ăn hấp dẫn bên đó”.
 
Các khán giả may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình năm 2016
 
Lời tạm kết
 
Vậy là, chương trình “Xem phim say mê, nhận quà TVB” năm thứ ba cũng đã khép lại với thành công rực rỡ của mình, đồng thời cũng mở ra hướng phát triển đầy tiềm năng cho các chương trình sau này của SCTV9. Ba năm một chặng đường, SCTV9 đã không ngừng làm mới mình, làm tốt hơn để không phụ kì vọng của khán giả. Sắp tới đây vào ngày 17/11/2016, sáu khán giả may mắn nhất trúng giải Đặc biệt của chương trình năm nay sẽ đặt chân đến Hồng Kông (Trung Quốc) để tham dự sinh nhật TVB. Hãy cùng chúng tôi dõi theo chuyến hành trình đặc biệt này nhé!
 
 
Thắng Trần