Tình yêu và tham vọng tập 13: Tuệ Lâm biết Linh yêu thầm Minh từ 3 năm trước


09:06 - 04/05/2020


[PhimTruyen.vn]: Sơn đến tận nhà Linh để tìm hiểu cuộc sống ở gia đình của cô. Tuệ Lâm khai thác từ Ánh, biết được sự thật Linh đã yêu thầm người cứu sống cô suýt chết đuối từ 3 năm trước… là những diễn biến sẽ có trong tập 13 phim “Tình yêu và tham vọng”. 

 

 

Trong tập phim Tình yêu và tham vọng phát sóng vào tối nay, sự thật về tình cảm của Linh với Minh được phơi bày, cả hai nhân vật này cũng vô tình có những sở thích giống nhau khiến Tuệ Lâm phát ghen.


Sơn tìm đến tận nhà Linh để tìm hiểu về cuộc sống của hai chị em khắc khẩu này. Anh ngạc nhiên khi thấy một bức tranh lớn treo ở phòng khách.


“Đó là người tình trong mơ của chị gái em. Chị ấy treo ở đó được 3 năm rồi, ngày nào cũng ngắm. Mà anh từ công ty tới đây sao không gọi cho em, ít nhất phải đưa em về ké nữa chứ”, Ánh nói khi thấy Sơn quan tâm đến bức tranh của chị gái mình.

 

 

Tò mò nhưng anh không biết nên tiếp tục hỏi thế nào, Sơn liền đáp: “Anh cũng muốn đến nhưng sợ có người phản đối”.


“Thì anh cứ thẳng đường mà tới, có em ở đây bảo kê rồi”, em gái Linh nói.


Trong một diễn biến khác, Linh đưa Minh và Tuệ Lâm đi ăn đêm tại quán cháo “ruột” của cô. Mọi người tình cờ phát hiện ra đây cũng chính là quán ăn quen thuộc của Minh trong suốt hơn 20 năm qua.

 

 

Trong khi Linh và Minh rất hào hứng khi kể về món ăn, đồ uống tại đây thì Tuệ Lâm lại hậm hực, nổi cơn ghen khi thấy hai người có nhiều điểm chung.


Cô nàng bắt đầu điều tra về đời sống riêng tư của Linh thông qua Ánh.


“Chị gái của cô, nhìn cũng thông minh xinh xắn, chắc có bạn trai rồi chứ hả?”, Tuệ Lâm hỏi khéo.


Khi thấy Ánh cho biết rằng Linh vẫn đang độc thân và chưa có người yêu, cô tiếp tục truy vấn sâu hơn: “Thì cũng phải có một người nào đó mà cô ta để ý chứ”.

 

 

 

“Hình như chị ấy có yêu đơn phương một người, chính là người cứu chị ấy khỏi chết đuối 3 năm về trước”.


Tuệ Lâm bất ngờ khi biết được sự thật Linh đã yêu đơn phương Minh từ lâu.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 13 Tình yêu và tham vọng.

 

NHƯ SƯƠNG

Nguồn: Theo Thoidai.com.vn