"Thánh lừa" Loki tung trailer nóng, hé lộ đa vũ trụ khôn lường sau Avengers: Endgame


10:10 - 06/04/2021


Đoạn trailer mới của Loki đã chính thức được phát hành, hé lộ thêm nhiều chi tiết về series bom tấn sắp ra mắt của Marvel.

 

Sau những thước phim đầu tiên vào cuối năm 2020, mới đây, Disney và Marvel Studios đã cho ra mắt một trailer "mới cứng" của loạt phim Loki. Đoạn giới thiệu vừa ra mắt tập trung vào việc TVA (một tổ chức giám sát dòng thời gian và đa vũ trụ) "mời gọi" Loki (Tom Hiddleston) tham gia nhiệm vụ sửa chữa lại những lỗ hổng thời gian mà chính mà anh đã phá vỡ trong Avengers: Endgame.

 

 

Trailer Loki

 

Một trong những điểm nhấn lớn nhất trong đoạn trailer có lẽ là màn "song kiếm hợp bích" của Loki và người được cho là cố vấn xuyên suốt loạt phim của anh, Mobius M. Mobius (Owen Wilson). Cả hai sẽ đồng hành với nhau để sửa chữa lại sự cố về dòng thời gian và dù từng đâm sau lưng người khác rất rất nhiều lần, Loki vẫn có được sự tin tưởng của vị giáo sư này. Dẫu vậy, không rõ liệu tổ chức TVA có kiểm soát được thần lừa lọc hay không vì một số cảnh trong trailer, anh thường xuyên xuất hiện một mình.

 

TVA trao cho Loki cơ hội sửa sai

 

Loạt màn tung hứng giữa Mobius và Loki hứa hẹn sẽ là điểm nhấn của series

 

Chưa dừng lại, đoạn trailer cũng cho người xem cơ hội được thấy rõ hơn dàn diễn viên và cốt truyện chính thức. Có vẻ như Loki và một số bạn đồng hành sẽ ghé thăm nhiều thế giới và dòng thời gian khác nhau, trong đó có cả thế giới nơi Loki cai trị Asgard. Dẫu vậy, nhân vật được chờ đợi nhiều nhất là Lady Loki vẫn chưa hề lộ mặt và điều này khiến người hâm mộ càng hóng ngày ra mắt của loạt phim Loki.

 

Loki đi tới nhiều thế giới và dòng thời gian khác nhau

 

Tập đầu tiên của Loki sẽ ra mắt vào ngày 11/6 năm 2021

 

 

Nguồn: Kênh 14