Thanh Sơn, Lã Thanh Huyền “kể xấu" Nhan Phúc Vinh “Tình yêu và tham vọng"


16:34 - 31/07/2020


[PhimTruyen.vn]: Trong khi Thanh Sơn thừa nhận một phần hình ảnh nhân vật Duy (Đừng bắt em phải quên) được lấy cảm hứng từ đàn anh Nhan Phúc Vinh thì Lã Thanh Huyền lại “chê" bạn diễn khá lập dị.

 

Không phải đề tài "sở trường" của VFC là phim gia đình, nhưng đi hơn nửa chặng đường, "Tình yêu và tham vọng" đang là bộ phim thực sự thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình. Không chỉ với những mánh khóe thương trường mà những diễn biến tình cảm phức tạp "tay ba tay bốn" cũng là điểm cộng. Đặc biệt, đáng chú ý của phim còn là dàn "soái ca" VFC với những cái tên như Mạnh Trường, Thanh Sơn và gương mặt lần đầu ra Bắc - Nhan Phúc Vinh.


Không phủ nhận, gần đây Thanh Sơn đang là cái tên hot khi đồng thời có mặt ở cả hai bộ phim "giờ vàng" ăn khách "Đừng bắt em phải quên", "Tình yêu và tham vọng". Sau khi "Đừng bắt em phải quên" chia tay khán giả, liên tục "thầy giáo Duy" được gọi tên, thậm chí còn được "order" ngoại truyện.

 

 

Tuy nhiên, chia sẻ với Báo Gia đình & Xã hội, Thanh Sơn thừa nhận do đóng song song hai phim nên trong "Đừng bắt em phải quên" một phần hình ảnh nhân vật Duy được lấy cảm hứng từ đàn anh Nhan Phúc Vinh ngoài đời.


Nam diễn viên 9X cho biết: "Cả hai bộ phim đều là đứa con tinh thần và được tôi đầu tư nghiên cứu, diễn xuất một cách nghiêm túc. Tất nhiên thầy giáo Duy phải chỉn chu, đĩnh đạc chứ không thể nào giống hình ảnh thanh niên chưa vợ, được nhiều gái theo như luật sư Sơn. Thậm chí tôi còn phải cố gắng giữ cho mình 1 cái form chuẩn, hoặc để râu đeo kính cho "lột xác" và đúng chất chịu chơi. Ngoài ra, nói có thể khó tin nhưng tôi đã đem 1 số màu sắc của anh Nhan Phúc Vinh "Tình yêu và tham vọng" để vào vai Duy "Đừng bắt em phải quên".

 

Thanh Sơn và Nhan Phúc Vinh hậu trường

 

Bật mí về sự "đầu tư" học hỏi này, Thanh Sơn cho biết dù mới "lấn sân" miền Bắc nhưng ở đàn anh có sự chuyên nghiệp, sự lạnh lùng ít nói "rất ít nói", cảm nhận có chút gia trưởng. Tất cả đều được anh "chọn lọc" để đưa vào vai thầy giáo Duy.


Hiện tại, sau những nỗ lực diễn xuất nhiều năm qua, đặc biệt là hai bộ phim mới, Thanh Sơn đang được kỳ vọng "soán ngôi" nam thần của nhiều đàn anh trong VFC, thậm chí cả Nhan Phúc Vinh (miền Nam). Nam diễn viên cho biết: "Có một sự thật là tôi chưa bao giờ đánh giá cao ngoại hình hay coi ngoại hình là thế mạnh của mình. Nếu hỏi đâu là thế mạnh thì tôi chỉ dám nhận đài từ chứ không dám nhận ngoại hình. Tôi thấy ngượng khi đứng cạnh anh Nhan Phúc Vinh".

 

 

Cũng nhận xét về "đàn em" đóng cặp chính trong "Tình yêu và tham vọng", Lãn Thanh Huyền "nói xấu" Nhan Phúc Vinh Vinh là một bạn diễn rất đặc biệt, thậm chí là một người lập dị.

 

"Cậu ấy sống rất khép kín, không cởi mở và cũng rất ít khi biểu lộ cảm xúc, giống y nhân vật Minh ở trên phim. Vinh và Minh gần như là có rất nhiều điểm chung bởi vì tất cả những cảm xúc đều giấu bên trong, rất ít khi bộc lộ ra ngoài và phải rất thân mới có thể hiểu được", nữ diễn viên họ Lã bật mí.

 

Cô cũng cho biết bản thân đóng chung một thời gian nhưng phải đến khi cả đoàn sang Séc quay có nhiều thời gian ăn ở chung mới có cơ hội để hai chị em cởi mở, nói chuyện nhiều hơn, hiểu nhau hơn.

 

 

"Vinh không như Thanh Sơn - một người cực kỳ cởi mở đến đoàn là lúc nào cũng náo nhiệt. Mọi người xem Minh trên phim thế nào ở ngoài Vinh y như vậy: ít nói, ít giao tiếp, ít bộc lộ cảm xúc và đôi khi mọi người sẽ thấy Vinh là một người khó gần. Nhưng khi đã thân rồi lại cảm thấy cậu ấy rất giàu tình cảm, là một người không bộc lộ ra nhiều nhưng bên trong suy nghĩ cực kỳ sâu sắc", cô chia sẻ.


Lã Thanh Huyền cũng đồng thời "bật mí" biệt danh "Vinh cổ lọ" của bạn diễn. Nữ diễn viên hài hước cho rằng: "Vinh lúc nào cũng bí hiểm và mặt lúc nào cũng lạnh lùng như thế và chắc bên trong lạnh quá nên phải mặc áo cổ lọ cho… ấm. Vinh rất thích mặc áo cổ lọ, đó là gu của bạn ấy và Vinh tự chọn điều đó. Thậm chí có cảnh chúng tôi quay ở ngoài biển, tôi mặc một chiếc váy hở vai khá là sexy còn Vinh vẫn mặc áo cổ lọ cao kín chưa hết còn mặc thêm ở ngoài một cái áo vest nữa cho… cẩn thận".

 

 

 

Hình ảnh Nhan Phúc Vinh và Lã Thanh Huyền trong tập 10

 

An Khánh

Nguồn: Theo giadinh.net.vn