'STEP' KARA đạt 100 triệu view: Niềm an ủi sau cái chết của Goo Hara!


09:55 - 17/03/2020


[PhimTruyen.vn]: STEP trở thành MV đầu tiên của KARA vượt qua 100 triệu lượt xem!

 

Theo báo cáo vào sáng ngày 17/03, video âm nhạc STEP của nhóm nhạc nữ KARA đạt được 100 triệu lượt xem trên YouTube và đây cũng là bài hát đầu tiên của nhóm thu về lượt view cao nhất kể từ khi ra mắt vào năm 2007. Được biết, MV STEP phát hành vào ngày 06/09/2011, điều này có nghĩa là phải mất khoảng 8 năm 6 tháng và 11 ngày để nhóm đạt được kỳ tích đáng vinh dự này.

 

 

KARA là nhóm nhạc nữ trực thuộc công ty DSP Entertainment (DSP Media). Tên gọi KARA xuất phát từ tiếng Hy Lạp – Chara (thắp sáng, niềm vui). Tên fan club chính thức của nhóm là Kamilia. Trong khoảng thời gian hoạt động, KARA đạt được nhiều thành tích lớn. Tuy nhiên, nhóm chính thức tan rã vào ngày 15/01/2016 sau khi có sự thay đổi thành viên.

 

 

Bên cạnh đó, “gương mặt đại diện” của KARA – Goo Hara đã qua đời vào tháng 11 năm ngoái. Cô ấy là người được gây chú ý nhất nhóm, chăm chỉ tham gia vào các hoạt động giải trí, đẩy tên tuổi của bản thân và KARA lên cao với năng lượng tích cực và lạc quan. Dẫn vậy, cô ấy vẫn không thể vượt qua khó khăn về tinh thần khi mắc phải căn bệnh trầm cảm, bị bạn trai đánh đập và dọa tung clip nóng. Cuối cùng, cô gái của chúng ta đã phải chọn con đường cực đoan bằng cách tự tử. Cho đến khi mất, Goo Hara vẫn bị gọi tên do việc tranh chấp tài sản mà cô để lại.

 

 

Việc STEP đạt 100 view như một lời động viên dành cho ngôi sao nhỏ bé nhưng luôn tỏa sáng trên bầu trời kia. Một lần nữa, chúng tôi xin chúc mừng KARA và mong Hara hạnh phúc ở thế giới bên kia cùng cô em gái thân thiết Sulli.

 

 

 

           MV “STEP” của Kara.

 

Hạnh Phạm

Nguồn: Theo Saostar.vn 

 

https://saostar.vn/giai-tri/step-kara-dat-100-trieu-view-niem-an-ui-danh-cho-goo-hara-7176269.html