Ngọc Trinh đọ sắc với thiên thần Victoria's Secret


12:10 - 02/12/2014


- Chân dài vừa có dịp gặp gỡ siêu mẫu Doutzen Kroes - 'thiên thần' sẽ diễn show Victoria's Secret. 

 

 

 

Tối 30/11, Ngọc Trinh cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp và chân dài Diệu Huyền đã lên đường sang Anh.

 

 

Ngọc Trinh được đón tiếp trịnh trọng tại sân bay Tân Sơn Nhất TP HCM, với tiêu chuẩn của một khách VIP. 'Búp bê 9x' rất hào hứng muốn xem show diễn của các thiên thần Victoria's Secret.

 

 

Ngọc Trinh mặc thanh lịch, xinh tươi sải bước trên đường phố London.

 

 

Cô và ông bầu Vũ Khắc Tiệp luôn sánh vai nhau như tình nhân. Ngọc Trinh rất kín đáo, chưa từng hé lộ hình ảnh bạn trai đại gia 7 năm nay của cô.

 

 

Diệu Huyền cũng sang Anh làm việc với một số công ty người mẫu, tìm cơ hội phát triển ở thị trường châu Âu.

 

 

Chiều 1/12, Ngọc Trinh và ông bầu cùng một số khách VIP đi tham quan toàn bộ khung cảnh khu vực sẽ diễn ra show Victoria's Secret, Họ được ngắm các người mẫu tập luyện, vào hậu trường xem cảnh dàn 'thiên thần' trang điểm, chiêm ngưỡng trước những mẫu thiết kế và dự buổi tổng duyệt chương trình.

 

 

Ngọc Trinh hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Anh 2013 Amy Willerton trong buổi tham quan địa điểm sắp diễn ra sự kiện thời trang đình đám.

 

 

Chân dài Việt Nam rất vui khi được gặp siêu mẫu Doutzen Kroes - một trong những 'thiên thần' sẽ trình diễn trong show năm nay.

 

 

Doutzen Kroes ngoài đời rất thân thiện, gần gũi. Tranh thủ giờ nghỉ giải lao giữa buổi tập luyện, cô vui vẻ chụp ảnh 'tự sướng' cùng Ngọc Trinh.

 

 
'Búp bê 9x' cùng ông bầu tại sân khấu sẽ diễn ra show Victoria's Secret.

 

 

 

 

 

 

 Theo Hương Giang (ngoisao.net)