"'Lựa chọn số phận" (Tập 19): Cường cầu hôn theo kiểu 'chuẩn Thẩm phán', Đức bỏ trốn sang nước ngoài?


11:36 - 14/07/2020


[PhimTruyen.vn]: Trong tập 19 phim Lựa chọn số phận, Thẩm phán Cường (Hà Việt Dũng) cuối cùng đã cầu hôn Trang (Phương Oanh) theo cách thật đặc biệt.

 

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 19 phim Lựa chọn số phận, trong bữa tối lãng mạn, Cường bất ngờ trao cho Trang chiếc nhẫn cầu hôn. Anh nói: "Chúc mừng vợ xinh đẹp giỏi giang". Nhận được câu nói ngọt ngào của người yêu, Trang mỉm cười hạnh phúc đồng ý. Trang cho rằng Cường "tuyên án" hơi sớm nhưng cô cũng kiên quyết không "kháng cáo".

 

 

 

 

Ở một diễn biến khác, Long đại ca gọi điện uy hiếp ông Nghĩa - Phó Chánh án. Thông qua cuộc trò chuyện này, hé lộ việc ông Nghĩa có liên quan đến cái chết của bố Cường. Long đại ca nói: “Nghe nói ông và con Dung hiện tại đều là phó chánh án cả. Này, nếu thằng Minh nó còn sống thì liệu nó có để cho kẻ hai mặt như ông ngồi vào vị trí như ngày hôm nay không. Sao, tôi nói đúng tim đen hả”.

 

 

Nghe đến đây, ông Nghĩa không giữ được bình tĩnh: "Chuyện nào đi chuyện đấy, đừng có nghĩ mang chuyện cũ ra uy hiếp tôi được đâu. Tốt nhất quên mọi chuyện và lo làm lại cuộc đời đi". Tuy nhiên, Long đại ca đâu có để yên vụ việc này.

 

Về phần Đức (Huỳnh Anh), sau khi xảy ra tai nạn, anh như mất hồn, tâm lý thay đổi và trở nên cục cằn. Nhận thấy sự bất thường của con trai, bố Đức gợi ý anh nên đi du lịch một thời gian, chuyện ở nhà cứ để ông sắp xếp. Ông nói: “Có muốn đi đâu đó cho khuây khỏa không. Đi nước ngoài chơi rồi về ta tính tiếp”.

 

 

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 19 phim Lựa chọn số phận phát sóng lúc 21h00 tối nay, 13/7 trên kênh VTV1.

 

Hà Thu

Nguồn: Theo thegioidienanh.vn