Kim Tuyến trở lại màn ảnh sau thời gian vắng bóng


09:41 - 21/03/2020


[PhimTruyen.vn]: Sau thời gian im ắng, Kim Tuyến trở lại trong bộ phim truyền hình “Muôn kiểu làm dâu” đang lên sóng trong thời gian gần đây.

 


Bộ phim 100 tập lấy đề tài mẹ chồng – nàng dâu được không ít những nhà làm phim tập trung khai thác. Bộ phim còn quy tụ được dàn diễn viên quen thuộc như NSND Kim Xuân, Lương Thế Thành, Nguyệt Ánh,...

 

 

Vào vai nàng dâu Minh Anh cá tính, bản lĩnh, Kim Tuyến nổi bật dù trong phim có tới tận bốn nàng dâu khác. Nếu như trong cuộc sống, Minh Anh là một cô phóng viên hoạt ngôn, thành đạt, dám nghĩ dám làm thì trong “cuộc chiến” với mẹ chồng, Minh Anh lại thực sự là một “cái gai” trong mắt của bà bởi tính tình hậu đậu, nói năng không kiêng nể của mình, hoàn toàn đối lập với nàng dâu Tú Uyên (do Nguyệt Ánh đảm nhận).

 

 

Ở độ tuổi 33, nữ diễn viên cũng rất chịu khó đầu tư cho vai diễn khi liên tục có những tạo hình khác nhau phù hợp với từng diễn biến mạch phim. Cá biệt có phân đoạn, Kim Tuyến thay đến 3 4 bộ trang phục khiến người xem choáng ngợp vì cứ ngỡ như “đang xem một bộ phim thời trang”.

 

Dù nhân vật nàng dâu Minh Anh có nhiều nét tương đồng về cá tính mạnh mẽ, độc lập như một số vai diễn cô từng đảm nhiệm nhưng ở Minh Anh, khán giả được thấy sự nhạy bén và khôn khéo của Minh Anh trong những tình huống đụng độ với mẹ chồng. 

 

 

Trái với những sự bản lĩnh, tham vọng của những nhân vật trong phim, Kim Tuyến ngoài đời lại là một cô gái nhẹ nhàng, luôn mong cầu sự bình yên mà chẳng muốn tranh chấp với ai. 

 

 

Bộ phim “Muôn kiểu làm dâu” đã gần đi tới hồi kết, tuy nhiên các bà nội trợ đừng lo lắng bởi các tập phim đều đã được phát sóng trên kênh Youtube. Giữa mùa dịch Covid-19 Kim Tuyến dành lời khuyên tới khán giả hãy chú ý sức khoẻ, hạn chế ra ngoài và đón xem những tình tiết hấp dẫn của phim.

 

T.K

Nguồn: Theo Vietnamnet.vn

 

https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/kim-tuyen-tro-lai-man-anh-sau-thoi-gian-vang-bong-625922.html