Jack - Thuý Ngân sẽ là cặp chị em Kwang Soo - Ji Hyo phiên bản Running Man Việt?


08:44 - 12/05/2021


 

Nhiều khán giả liên tưởng ngay đến cặp chị em Kwang - Mong khi thấy khoảnh khắc được cho là Jack xé bảng tên đàn chị thân thiết.

Running Man Việt vẫn giữ được sức hút sau 1 năm hoãn phát sóng, trở lại mùa 2 với đội hình mới gồm 9 thành viên. Trong đó, sự xuất hiện của cặp chị em thân thiết Thúy Ngân - Jack khiến dân tình hào hứng, so sánh với cặp chị em Running Man bản Hàn là JiHyo và Kwang Soo.

 

Ở phiên bản gốc, Kwang Soo từng là em út trong đội hình 7 thành viên. Trong chương trình, Kwang Soo gắn với hình tượng "thánh phản bội", luôn chí choé với "Mợ Ngố" Ji Hyo nhưng luôn âm thầm quan tâm, chăm sóc đàn chị hết mực.
Jack - Thuý Ngân sẽ là cặp chị em Kwang Soo - Ji Hyo phiên bản Running Man Việt? - Ảnh 1.Kwang Soo luôn chăm sóc cho Ji Hyo, cả hai là cặp chị em thân thiết của Running Man bản Hàn
Quay trở lại Running Man Việt mùa 2, Jack và Thuý Ngân vốn là 2 "gà cưng" của nhà sản xuất chương trình. Chính vì thế, mức độ thân thiết của cặp chị em là điều không cần bàn cãi. Trong loạt ảnh lan truyền trên MXH gần đây, Jack bị team qua đường phát hiện đang cùng đội với Thuý Ngân. Trong ảnh, giọng ca Hoa Hải Đường có vẻ như luôn sát cánh, chăm sóc đàn chị. Thế nhưng Jack sau đó được đồn đoán là đã phản bội, xé bảng tên Thuý Ngân dù chung đội. Điều này khiến fan liên tưởng ngay đến hình ảnh của cặp chị em Kwang Soo - Ji Hyo. 
Jack - Thuý Ngân sẽ là cặp chị em Kwang Soo - Ji Hyo phiên bản Running Man Việt? - Ảnh 2.Jack luôn sát cánh cùng Thúy Ngân
Jack - Thuý Ngân sẽ là cặp chị em Kwang Soo - Ji Hyo phiên bản Running Man Việt? - Ảnh 3.Nam ca sĩ đã phản bội, xé bảng tên đàn chị? 
Jack - Thuý Ngân sẽ là cặp chị em Kwang Soo - Ji Hyo phiên bản Running Man Việt? - Ảnh 4.Khi xuất hiện cùng nhau trong một chương trình, Jack đã có hành động chăm sóc Thuý Ngân cực đáng yêu thế này!
Jack - Thuý Ngân sẽ là cặp chị em Kwang Soo - Ji Hyo phiên bản Running Man Việt? - Ảnh 5.Liệu cả hai sẽ là Kwang Soo - Ji Hyo phiên bản Việt?
 
Ảnh: Internet
Nguồn: Kênh 14